Muangthong United tri ân thủ thành Văn Lâm

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Màn thể hiện xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm ở thời gian qua chính là một trong những yếu tố giúp đội bóng này lột xác. Sau khi giữ sạch lưới 2 trận liên tiếp, Văn Lâm đã được CLB Muangthong United tri ân trên trang chủ của CLB.

CLB Muangthong United đang thể hiện sự tiến bộ so với khoảng thời gian đầu mùa giải. Từ vì trí áp chót trên bảng xếp hạng, đội bóng này đã liên tục thăng tiến để giữ vị trí thứ 6 lúc này. Khoảng cách giữa CLB Muangthong United với đội đầu bảng lúc này chỉ còn là 8 điểm. Đáng chú ý khi ở 2 trận liên tiếp gần đây, Văn Lâm đã chơi vô cùng xuất sắc để giữ sạch lưới cho đội. Sau khi lần đầu tiên lập được thành tích đó ở mùa giải năm nay, Văn Lâm đã được CLB tri ân trên trang chủ của mình.


Cụ thể mới đây, CLB Muangthong United đăng tải hình ảnh của Văn Lâm kèm bài viết : “”Làm việc chăm chỉ, thi đấu hết mình”. Ở trong bài này đáng chú ý có đoạn nói về thủ thành Văn Lâm. Cụ thể : “Thủ thành của ĐT Việt Nam đã chuyển tới trong mùa giải này và gặp những vấn đề lớn về khả năng hòa nhập, và cả trong màn thay máu lực lượng của CLB. Ngay cả một vài sự thay đổi trên ghế huấn luyện cũng không ngăn được đà sa sút, nhưng điều cần làm khi ấy là bình tĩnh tiến lên. Luôn luôn hò hét, động viên đồng đội với tư cách chốt chặn và người có thể nhìn thấy tất cả. Đó là Văn Lâm”.


Tại Muangthong United, Văn Lâm đang tập luyện vô cùng chuyên nghiệp. Thậm chí anh còn tập thêm ngoài giờ để cải thiện thể lực. Bên cạnh đó sau mỗi trận đấu, Văn Lâm thường xem lại băng ghi hình để rút kinh nghiệm. Đó chính là những yếu tố đã và đang giúp thủ thành người Việt Nam không ngừng tiến bộ và khẳng định được bản thân trên đất Thái.

Related posts