Người Thái thở phào vì chấn thương của Supachok

HLV Akira Nishino mới đây đã cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ chủ chốt Supachok Sarachat trước trận đấu với U22 Lào vào ngày mai 3/12 tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Cụ thể, chiến lược gia người Nhật Bản chia sẻ trên FAThailand: “Về chấn thương của Supachok Sarachat, tôi vẫn chưa rõ cụ thể thế nào. Nhưng theo những gì tôi đã trao đổi (với các nhân viên y tế) thì có vẻ như chấn thương này không quá nặng”. Cầu thủ trẻ này bị đau và nhăn nhó rời sân ở cuối trận gặp U22 Singapore. Ngoài Supachok, một cầu thủ khác của U22 Thái Lan cũng bị đau là Wisarut Imura. Nhưng HLV Nishino tin rằng tình trạng chấn thương của hai học trò không quá nghiêm trọng. Nói thêm về trận đấu vừa qua, HLV Nishino cho biết: “Đây là trận thứ 3 của chúng tôi và các trụ cột đã thích nghi rất tốt. Chúng tôi khao khát bàn thắng ngay từ tiếng còi khai cuộc. Sau 30 phút đầu, chúng tôi đã kiểm soát thế trận. Sang hiệp hai, tôi nói các cầu thủ rằng không được phép tự mãn, đặc biệt ở 15 phút đầu hiệp. Họ không được phép chơi bất cẩn mà phải tập trung.”

Sao trẻ Suphanat Mueanta được phỏng vấn sau trận thắng U22 Singapore và anh chia sẻ: “Chúng tôi phối hợp với nhau rất tốt. Supachai, Supachok và tôi đã phối hợp với nhau rất nhiều khi tập luyện, nên chúng tôi có thể chơi mượt mà khi vào trận. Tiếc là cả hiệp hai chúng tôi không có thêm bàn, nhưng dù sao đội cũng đã thắng.”

Hiện tại, U22 Thái Lan bằng điểm với U22 Indonesia nhưng hơn hiệu số bàn thắng (+8 so với +3). Tuy nhiên, hai đối thủ của U22 Indonesia ở hai lượt trận cuối chỉ là U22 Brunei và U22 Lào, trong khi U22 Thái Lan còn một trận đại chiến nữa với U22 Việt Nam ở lượt cuối. Voi chiến buộc phải thắng tất cả các trận còn lại mới có thể giành vé đi tiếp.

VT

Related posts