Nữ trung vệ tuyển Việt Nam nhập viện vì kiệt sức

Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung của tuyển nữ Việt Nam đã phải nhập viện ngay sau khi trận chung kết SEA Games 30 với Thái Lan khép lại vào đêm qua 8/12. Rất nhiều CĐV đã lo lắng cho sức khoẻ của nữ tuyển thủ này.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiết lộ trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã bị kiệt sức sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan và phải nhập viện ngay trong đêm. Cô nàng đã chơi một trận đấu xuất sắc, và sau đó đã ăn mừng cùng cả đội. Tuy nhiên sau khi tất cả thành viên tuyển nữ Việt Nam trở về khách sạn, Hồng Nhung cảm thấy mệt mỏi và cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Đến trưa 9/12, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến bệnh viện tại Manila, Philippines thăm hỏi về tình hình sức khoẻ của Hồng Nhung. Theo đó, ông Trần Quốc Tuấn cho biết sau khi được cấp cứu kịp thời, dưới sự theo dõi chăm sóc kỹ lưỡng của các bác sĩ, sức khoẻ của Hồng Nhung đang dần ổn định. Trần Thị Hồng Nhung (sinh năm 1992, quê Hà Nam) được đánh giá là cầu thủ có chuyên môn tốt và đang là trụ cột của đội tuyển nữ Việt Nam. Cô nàng là trụ cột của CLB nữ Hà Nam và là cái tên không thể thiếu ở hàng thủ tuyển nữ Việt Nam.

Rất nhiều lời khen cho tuyển nữ Việt Nam sau trận thắng tuyển nữ Thái Lan đêm qua. “Ở kỷ nguyên này, bóng đá Thái Lan thua toàn diện trước Việt Nam. Vậy đấy”, CĐV Thamkhoon từ Thái Lan nhấn mạnh. Còn CĐV Phaingam Bungkrai viết: “Mắc cỡ quá, đừng đá với họ nữa. Tôi không thể nhìn thấy tình trạng này nữa, chúng tôi đã hoàn toàn mất niềm tin”. Thành phần tuyển nữ Thái Lan có nhiều cái tên vừa tham dự World Cup nữ 2019 diễn ra vào mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, họ lại không thể đánh bại được tuyển nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có huy chương vàng SEA Games thứ 6 trong lịch sử.

Mới đây theo tiết lộ từ giới phóng viên ở Manila, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã thay đổi lịch trình, quyết định ở lại Philippines, trực tiếp góp mặt trên sân, cổ vũ các đồng nghiệp nam U22 Việt Nam thi đấu chung kết với Indonesia vào đêm mai 10/12.

VT

Related posts