Premier League đối mặt nguy cơ tạm hoãn

Trong một diễn biến mới đây, trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, khả năng rất cao Premier League đối mặt nguy cơ tạm hoãn.

Có thể thấy rằng, trong một năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cộng đồng. Cùng đó, sự nguy hiểm từ dịch bệnh đã kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng mà trong đó phải kể đến ảnh hưởng kinh tế và các hoạt động cộng đồng. Theo đó, thể thao đã bị ảnh hưởng rất nhiều khi một số giải đấu bị hủy và hoãn. Những tưởng, bằng nỗ lực chung của cộng đồng, dịch bệnh đã được khống chế và các giải đấu đã cho tổ chức lại thì mới đây, dịch bệnh lại tiếp tục quay trở lại.

Được biết, BTC Premier League mới đây thông báo có tới 18 trường hợp nhiễm COVID-19 ở các đội bóng, cao nhất kể từ tháng 8 tới nay. Chính phủ Anh cũng vừa công bố đã phát hiện thêm 53.135 ca nhiễm mới vào thứ Ba, với 414 trường hợp tử vong. Trước diễn biến phức tạp này, các đội bóng đã thảo luận và đề xuất phương án Premier League 2020/21 tạm nghỉ 2 tuần để đảm bảo an toàn, đồng thời tiếp tục nghe ngóng tình hình.

Như vậy, có thể thấy rằng dịch bệnh đang tiếp tục diễn biến khôn lường. Do đó, việc đề xuất tạm hoãn là hoàn toàn hợp lí trong bối cảnh này. Như vậy, nếu phương án trên nhận được sự tán thành của đa số, rất có thể các trận đấu ở vòng 3 FA Cup sẽ bị hoãn trên diện rộng vào đầu tháng 1.

Related posts