Thi đấu thăng hoa, Bruno tiết lộ mục tiêu thật sự tại MU

Trong một diễn biến mới đây, sau những thành tích có được tại MU, Bruno Fernandes đã bất ngờ tiết lộ mục tiêu thực sự tại MU.

Có thể thấy rằng, trong thời gian gần đây, Bruno Fernandes đã trở thành cái tên gây nổi bật trong làng thể thao. Với tài năng và phong độ của mình, cầu thủ người Bồ đã thi đấu vô cùng thăng hoa. Cụ thể, Bruno đã ghi được 26 bàn và có 17 kiến tạo trong 46 lần ra sân đầu tiên. Chính vì vậy, ngôi sao này được  xem là cầu thủ giúp MU vực dậy sau những chuỗi ngày khủng hoảng. Kể từ sau khi Bruno gia nhập SVĐ Old Trafford, đoàn quân của HLV Solskjaer đã cải thiện thành tích rất nhiều.

Trong một diễn biến mới đây, Bruno đã có những chia sẻ về mục tiêu bản thân đặt ra trong mùa giải này. Cụ thể, ngôi sao người Bồ hy vọng sẽ cùng MU mang về danh hiệu tập thể hơn là hướng tới những danh hiệu cá nhân. Bruno cho biết: “Danh hiệu tập thể cho Man United mới là điều quan trọng nhất với tôi. Dĩ nhiên việc một cầu thủ giành danh hiệu cá nhân cũng rất tốt. Tôi cũng không bao giờ nói là mình không muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Tôi muốn trở thành người giỏi nhất nhưng tôi muốn nhận danh hiệu đó nếu đội bóng của tôi đoạt cúp. Nếu đội bóng không giành danh hiệu thì mục tiêu của tôi cũng vẫn thế, đó là giúp đỡ các đồng đội và trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Đó cũng là điều quan trọng bởi vì nếu ai đó ở CLB giành giải thưởng này thì cũng đồng nghĩa rằng chúng tôi chơi rất tốt. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều vui mừng nếu có ai đó giành danh hiệu cá nhân vì nó cũng đại diện cho cả tập thể. Không ai trong bóng đá hay thể thao có thể tự mình giành danh hiệu cá nhân cả. Bạn phải chơi tốt nhưng bạn cũng phải giúp đỡ các đồng đội chơi tốt. Khi bạn có danh hiệu cá nhân thì rõ ràng bạn chơi tốt và đáng được ghi nhận. Nhưng sự ghi nhận đó là hướng về tập thể bởi vì họ luôn cố gắng giúp bạn chơi tốt hơn”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Bruno đã đặt mục tiêu lớn cùng CLB và chính những kế hoạch phấn đấu này đã giúp Bruno có màn thi đấu vô cùng bùng nổ trong thời gian qua. Tin chắc rằng, phong độ này vẫn sẽ không dừng lại nếu Bruno tiếp tục cố gắng cùng Quỷ đỏ cho những danh hiệu phía trước.

Related posts