HLV Koeman thông báo tình hình Dembele

Trong một diễn biến mới đây, ở buổi họp báo gần nhất, HLV Koeman đã báo tin vui về tình hình hiện tại của tiền đạo Ousmane Dembele.

Có thể thấy rằng, Dembele đã vắng bóng trong thời gian qua về tình hình chấn thương của mình. Theo đó, vừa mới đây, cầu thủ này đã kịp trở lại trong trận đối đầu với Cadiz ở vòng 11 La Liga. Tuy nhiên, đây không phải là một ngày may mắn với cầu thủ này cũng như CLB. Bởi lẽ, Barca đã phải nhận thất bại, còn về phía Dembele, sau trận đấu anh dính chấn thương.

Cụ thể, được biết, Dembele đã tiếp tục gặp vấn đề về gân khoeo và khả năng rất cao tiền đạo này sẽ phải ngồi ngoài thêm một thời gian. Điều này đã dấy lên lo ngại cho đội hình của Barca trong thời gian tới đây. Tuy nhiên, mới đây, HLV Koeman đã báo tin vui đến NHM. Vị chiến lược gia cho biết: “Tình trạng của Dembele khá tốt. Cậu ấy đã luyện tập bình thường cùng toàn đội. Nếu không có gì đột xuất, Dembele sẽ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Sự trở lại của Dembele rất quan trọng với Barca, tôi hy vọng cậu ấy sẽ có một phong độ tốt”.

Như vậy, có thể thấy rằng, những thông báo về tình hình của Dembele là một tin vui với NHM. Tin chắc rằng, với sự trở lại của Dembele sẽ là sự bổ sung lực lượng quan trọng trong bối cảnh hiện tại.

Related posts