HLV Mourinho cập nhật tình hình chấn thương của Bale

Trong một diễn biến mới đây, đích thân HLV Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận tình hình hiện tại cũng như khả năng ra sân của Gareth Bale.

Có thể thấy rằng, Bale là một trong những cầu thủ tài năng trong đội hình của Tottenham mùa giải hiện tại. Theo đó, được biết, ở trận đấu trước Stoke City trong khuôn khổ cúp Liên đoàn Anh, Bale đã trở thành người hùng ghi bàn mở tỉ số. Tuy nhiên, ở trận đấu này Gareth Bale cũng đã không may dính chấn thương. Với chấn thương gặp phải, Bale đã rời sân ngay sau khi hiệp 1 khép lại, anh nhường vị trí cho Son Heung-min.

Trong một diễn biến mới đây, sau 1 tuần Mourinho đã báo tin không vui về chấn thương của cầu thủ sinh năm 1989. Ông thầy người Bồ thông báo: “Cậu ấy gặp vấn đề ở đùi sau trận đấu với Stoke, đó chắc chắn là thông tin mà chúng tôi không muốn nghe. Tôi không nghĩ Gareth Bale sẽ kịp bình phục để đấu Fulham. Tôi không nghĩ chấn thương của cậu ấy nặng nhưng Bale sẽ phải ngồi ngoài vài tuần”.

Như vậy, Bale lại tiếp tục bị chấn thương đeo bám và đối mặt việc ngồi ngoài thêm một thời gian. Có thể thấy rằng, trong năm vừa qua, những đóng góp của Bale trong màu áo Tottenham không quá nổi bật, bởi lẽ, cầu thủ này liên tục dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu.

Related posts