Sao trẻ Anh có giá trị chuyển nhượng khổng lồ

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Tiền vệ Jadon Sancho, người đang chơi rất hay trong màu áo Dortmund mùa này và vừa có lần đầu tiên được triệu tập vào đội hình ĐT Anh có thể sẽ có giá chuyển nhượng trên trời ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019.

Jadon Sancho gia nhập lò đào tạo Watford từ năm 7 tuổi và nhanh chóng bộc lộ tài năng thiên phú. Năm 2015, anh được Man City đưa về và trở thành một trong những niềm hy vọng lớn nhất của học viện CLB giàu có này. Tuy nhiên, đến mùa hè năm 2017, Sancho bất ngờ dứt áo Man City để chuyển đến Dortmund. Nhiều người xem đây là quyết định rất liều lĩnh của Sancho bởi lẽ không nhiều cầu thủ Anh có thể thành công ở nước ngoài khi còn quá trẻ. Thế nhưng, tiền đạo cánh nhỏ con này không mất nhiều thời gian chứng minh anh đã đúng.

Nếu ở lại Man City, Sancho gần như không có cơ hội chen chân vào đội hình toàn sao của Pep Guardiola. Ngược lại tại Dortmund, anh được tạo điều kiện ra mắt đội một từ rất sớm. Tính riêng ở mùa trước, Sancho đã có 12 lần ra sân ở Bundesliga. Đến mùa giải này, Sancho tiếp tục được trao cơ hội và tỏa sáng rực rỡ. Cho dù chỉ vào sân từ ghế dự bị nhưng anh đã có 9 pha kiến tạo và 1 bàn thắng cho đội bóng áo vàng-đen.

Phong độ tuyệt vời ở Dortmund giúp Sancho được triệu tập lên ĐTQG. Hơn nữa, anh cũng được hàng loạt đại gia ở Anh theo sát, trong đó bao gồm cả CLB cũ Man City. Theo nguồn tin của The Sun, các đại gia Anh sẽ mất ít nhất 100 triệu bảng phí chuyển nhượng nếu muốn sở hữu Sancho ngay sau mùa giải này. Con số này gấp hơn 10 lần những gì Dortmund bỏ ra để giành Sancho từ Man City cách đây 1 năm với chỉ 7,5 triệu bảng. Hiện tại, Sancho cũng chưa có ý định trở lại Anh thi đấu. Tiền đạo cánh 18 tuổi này cho biết anh muốn tiếp tục ở lại Dortmund phát triển tài năng.

Related posts