Quế Ngọc Hải đặt mục tiêu vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Đội trưởng của ĐTQG Việt Nam mới đây đã chia sẻ về những mục tiêu trong năm 2020 của anh cùng CLB Viettel cũng như ĐTVN.

Năm 2019 là một năm tương đối thành công đối với cá nhân Quế Ngọc Hải khi anh đã cùng ĐTVN đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc ĐTVN đang thi đấu xuất sắc và dẫn đầu tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước những đối thủ cực mạnh như UAE hay Thái Lan, hàng phòng ngự của ĐTVN được chỉ huy bởi Quế Ngọc Hải vẫn là một chốt chặn vô cùng tin cậy để đưa chúng ta đến với những kết quả cực kỳ có lợi.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, trung vệ của CLB Viettel – đội trưởng ĐTVN đã khẳng định, mục tiêu quan trọng nhất trong năm nay của anh là cùng ĐTVN lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022: “Tại V-League 2019 vừa qua, vị trí thứ 6 chung cuộc cũng là hoàn thành chỉ tiêu mà ban lãnh đạo và tập đoàn Viettel đề ra. Trong khi đó, ở cấp độ ĐTQG, năm vừa qua tôi đã được tham dự khá nhiều giải đấu lớn như Asian Cup và các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Hầu hết các trận đấu, tôi nghĩ mình đều đã cố gắng hết sức và hoàn thành được nhiệm vụ. Trong năm mới, tôi đề ra mục tiêu khá cao. Ở cấp độ CLB, khi mùa giải đầu tiên đội đã đứng thứ 6 thì năm sau, tôi hy vọng sẽ cùng đội bóng áo lính thi đấu tốt hơn nữa, để đạt thành tích cao hơn. Tại V-League 2020, tôi mong đội sẽ đạt Top 5, thậm chí là Top 3 chung cuộc. Còn với ĐT Việt Nam, mục tiêu lớn nhất vẫn là lọt vào vòng loại thứ 3 của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cùng với đó là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020”.

Trước mắt, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội sẽ có thời gian nghỉ ngơi tương đối dài trước khi trở lại trong trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 31/3. Mục tiêu của ĐT Việt Nam sẽ là lọt vào vòng loại tiếp theo của World Cup 2022, qua đó chính thức giành vé tham dự ASIAN Cup 2023.

 

Related posts