Tân HLV trưởng ĐT Thái Lan quyết tâm đánh bại Việt Nam

5 (100%) 1 vote

Tân HLV Akira Nishino thể hiện sự tự tin trong ngày ra mắt truyền thông Thái Lan trên cương vị thuyền trưởng của ĐTQG nước này.

Vào chiều ngày hôm qua 21/07, chỉ hai ngày sau khi tham dự lễ ký hợp đồng và ra mắt tại Tokyo, tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Akira Nishino tái khẳng định quyết tâm vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, bắt đầu bằng trận gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/9 tới. Cụ thể, tại buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với báo chí Thái Lan lúc 13h00 ngày 21/7 ở thủ đô Bangkok, HLV Akira Nishino chia sẻ: “Xin cảm ơn Hiệp hội bóng đá Thái Lan vì đã trao cho tôi cơ hội được làm việc với đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Thái Lan. Như các bạn đã biết, năm ngoái tôi đã cùng đội tuyển Nhật Bản dự World Cup 2018. Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Nhật Bản tôi có cơ hội gặp và trao đổi với ngài Chủ tịch, Tổng thư ký của Hiệp hội bóng đá Thái Lan. Đặc biệt hơn, sau đó tôi có dịp theo dõi một số trận đấu tại Thai League và nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển ở đội tuyển quốc gia Thái Lan ở vòng loại World Cup và đội U23 Thái Lan khi cạnh tranh suất tham dự Olympic. Tất nhiên, để có thể làm được điều đó thì mình tôi là chưa đủ mà cần có sự cố gắng, hỗ trợ của Hiệp hội bóng đá Thái Lan, các HLV, cầu thủ, truyền thông… và sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia 64 tuổi cũng tái khẳng định quyết tâm đánh bại Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới: “Bây giờ sẽ là quá sớm nếu chúng tôi muốn nói đến mục tiêu dài hạn. Trước tiên tôi phải theo dõi, đánh giá khả năng của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ phải cố gắng làm việc mỗi ngày ở chiến dịch vòng loại này để có thể vượt qua mọi thử thách. Trước mắt tôi hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn này, để đi tiếp vào vòng cuối. Trận đấu đầu tiên của Thái Lan là cuộc tiếp đón đội tuyển Việt Nam. Tôi muốn đánh bại họ. Không nhiều thời gian, nhưng tôi nghĩ cầu thủ Thái Lan có thể tự nâng cao năng lực của mình. Từ kinh nghiệm của bản thân, cũng như sau khi theo dõi cầu thủ ở đây thi đấu, tôi tin mình sẽ giúp đội tuyển Thái Lan đi lên một đẳng cấp cao hơn”.

Tại vòng loại World Cup 2022, Thái Lan nằm chung bảng G với Việt Nam, Malaysia, Indonesia và UAE. HLV Akira sẽ có trận ra mắt chính thức trên cương vị thuyền trưởng bằng cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 5/9.

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn muốn tìm:

  • Go-viet
  • Go-viet Vietnam

Related posts