Thầy Park gọi 26 cái tên chuẩn bị đại chiến Thái Lan

5 (100%) 1 vote

Chiều ngày 20/8, HLV Park Hang Seo đã gửi danh sách sơ bộ gồm 26 cầu thủ được gọi tập trung chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Trong danh sách sơ bộ được gửi lên AFC, Hà Nội FC đóng góp đến 9 cầu thủ, nhiều nhất trong số các CLB. Đây đều là những cầu thủ đang có phong độ xuất sắc tại V.League. Điều đặc biệt, sau những màn trình diễn tuyệt vời, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã được HLV Park Hang Seo gọi tập trung trở lại sau thời gian dài vắng mặt. Một cầu thủ khác của Hà Nội FC là Đoàn Văn Hậu, dù bị chấn thương và được dự báo có nguy cơ cao lỡ hẹn trong cuộc so giày với ĐT Thái Lan nhưng vẫn có tên trong danh sách này. Đứng sau Hà Nội FC, HAGL đóng góp đến 5 cầu thủ gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy và Văn Toàn. Một người cũ của HAGL là Công Phượng đang khoác áo Sint Truidense cũng sẽ hội quân trong lần tập trung tới.

Khả năng lớn Văn Hậu và Trọng Hoàng sẽ bị gạt khỏi danh sách chính thức sang Thái Lan đá trận mở màn. Ngoài ra, ĐT Việt Nam còn thiếu vắng 2 nhân tố quan trọng khác là Đình Trọng và Văn Đức (chấn thương). Mặc dù vậy, nhiều tờ báo Thái Lan vẫn đánh giá rất cao lực lượng mới được ông Park triệu tập. Tờ SiamSport nhận định đây là đội ngũ nhân sự rất mạnh. Tờ báo này đặc biệt nhấn mạnh tới sự góp mặt của Công Phượng, tiền đạo đang thi đấu ở Bỉ cho CLB Sint Truidense: “Ở đợt tập trung này, ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của Nguyễn Văn Quyết. Danh sách triệu tập không quá khác biệt so với thời điểm họ dự King’ Cup. Đặc biệt, tiền đạo đang thi đấu cho CLB Sint Truidense, Công Phượng cũng được triệu tập. Đây là đội hình rất mạnh. Tuy vậy, ĐT Việt Nam cũng thiếu vắng 4 nhân tố quan trọng vì chấn thương là Văn Hậu, Đình Trọng, Văn Đức và Trọng Hoàng. Đây đều là những cầu thủ có đóng góp lớn vào lối chơi của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo”.

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 25/8. Sau đó, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ và lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/9. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 5/9.

Danh sách sơ bộ 26 cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh.

Hậu vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Sinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Huy Hùng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh.

Tiền đạo: Ngân Văn Đại, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh.

 

 

 

 

 

 

Related posts