Tổng thư ký VFF lên tiếng sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau sự cố xuất hiện pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã lên tiếng cho rằng đó là hành động cực kỳ nguy hiểm.

Trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định đã để lại những hình ảnh cực kỳ xấu xí khi pháo sáng liên tục xuất hiện. Thậm chí ở phút thứ 57 của trận đấu, trọng tài chính đã phải tạm dừng trận đấu khi một CĐV không may trúng phải pháo sáng và phải rời sân bằng xe cấp cứu. Sau sự cố nói trên, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã lên tiếng : “Qua hình ảnh có thể thấy, đây là hành động rất nguy hiểm, trực tiếp ảnh hưởng tới an toàn của CĐV trong sân vận động. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ yêu cầu Ban điều hành giải V-League có những báo cáo cụ thể để có những biện pháp xử lý trong các trận đấu tiếp theo. Đây là sự việc rất đáng tiếc!”


Trong thời gian qua, rất nhiều biện pháp truyền thông đã được sử dụng nhằm giúp nâng cao ý thức của CĐV khi theo dõi các trận đấu. Tuy vậy, tình trạng pháo sáng vẫn xuất hiện và khiến rất nhiều người cảm thấy lo lắng sau sự cố nói trên. Được biết, nạn nhân không may dính phải pháo sáng có tên là Huyền Anh đang là phóng viên báo Nhi Đồng bị bỏng lưu huỳnh, vết thương vào đến xương và phải phẫu thuật hai lần. Sau trận đấu, chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Trọng Chiến cũng như trung vệ Duy Mạnh đã đến bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi tình hình sức khỏe của Huyền Anh.


HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định sau trận đấu cũng lên án hành động của CĐV quá khích. “Đó là sự cố đáng tiếc, đến bản thân chúng tôi cũng rất buồn vì một số cổ động viên phá hoại chứ không phải cổ vũ. Đốt pháo ảnh hưởng tính mạng người khác thì đáng lên án”.

Related posts