Văn Hậu được cấp nhà và xe, nhận lương cao thứ 4

Dù chỉ đến Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn được nhận đầy đủ những đãi ngộ cực tốt.

Sau hành trình bay dài, Đoàn Văn Hậu đã hội quân cùng câu lạc bộ SC Heerenveen ở Hà Lan. Hậu vệ quê Thái Bình bắt đầu làm quen với nơi ở mới, địa điểm đóng quân mới và những người đồng đội mới. Để Đoàn Văn Hậu có thể hòa nhập tốt nhất trong màu áo SC Heerenveen, đội bóng này đã cấp cho cầu thủ sinh năm 1999 một căn hộ đầy đủ tiện nghi và một chiếc ô tô riêng. Được biết, chiếc xe mà SC Heerenveen cấp cho Văn Hậu là Volkswagen Passat, dòng xe khá phổ biến tại châu Âu và có giá trị khoảng 1,3 tỷ đồng. Chia sẻ với truyền thông Hà Lan, Đoàn Văn Hậu cho biết: “So với bóng đá Việt Nam, bóng đá Hà Lan chuyên nghiệp hơn, có tốc độ nhanh hơn, sự tranh chấp cao hơn, sức va chạm cũng đòi hỏi cầu thủ phải mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các đồng đội của tôi ở câu lạc bộ mới có thể hình rất lý tưởng. Tôi cao 1m85 còn họ cũng toàn 1m86 và 1m86 trở lên. Rõ ràng, thử thách cực lớn đang đợi tôi phía trước. Tôi rất hồi hộp, xen lẫn là sự hào hứng khi chờ đợi thử thách ấy”.

Đặc biệt, khoản tiền lương mà Heerenveen trả cho Văn Hậu cũng thuộc top cao của CLB. Theo tìm hiểu, Văn Hậu sẽ nhận khoảng 217.250 euro/năm, tương đương 4.523 euro/tuần, cao thứ 4 ở Heerenveen. Ricardo Van Rhijn dẫn đầu về tiền lương đội bóng này với 300.000 euro/năm, xếp sau là Daniel Hoeegh (296.000 euro/năm) và Nemanja Mihajlovic (260.000 euro/năm). Sau khi chiêu mộ Văn Hậu, giá trị thương hiệu của Heerenveen tăng vọt không chỉ ở Hà Lan mà còn ở Việt Nam. Trang fanpage của Heerenveen khi chưa có Văn Hậu chỉ có hơn 70.000 lượt theo dõi, nhưng khi có được chữ ký của hậu vệ này đã tăng lên 330.000 lượt theo dõi.

Đoàn Văn Hậu chơi bóng cho SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC kèm theo điều khoản mua đứt. Ở bản hợp đồng mà Hà Nội FC ký với SC Heerenveen, Văn Hậu sẽ được về khoác áo U22 Việt Nam dự SEA Games 30.

 

 

 

 

 

 

Related posts