Viettel “nguy to” khi Nguyễn Trọng Hoàng dính chấn thương nặng

Mới đây, CLB Viettel thông báo tin buồn với người hâm mộ khi hậu vệ trụ cột của CLB và đội tuyển quốc gia Việt Nam – Nguyễn Trọng Hoàng dính chấn thương nặng.

Cụ thể, trao đổi với báo giới, HLV của Viettel – ông Trương Việt Hoàng cho biết: “Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu 3 tuần do rách bắp cơ đùi chân phải. Đây là tổn thất lớn của đội bóng nhưng chúng tôi đã có phương án thay thế. Cậu ấy vắng mặt ít nhất ba trận ở V-League của Viettel“.

Theo đó, Trọng Hoàng sẽ không thể cùng Viettel làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định khi V-League trở lại sau đại dịch Covid-19. Liên tiếp sau đó, anh có thể vắng mặt ở các trận gặp Quảng Ninh, TP. HCM, Thanh Hóa, và Quảng Nam. Với việc Trọng Hoàng nghỉ thi đấu ít nhất ba trận sắp tới ở V-League, đây chắc chắn là tổn thất không hề nhỏ đối với CLB Viettel. Bởi “lão tướng” sinh năm 1989 là mắc xích quan trọng trong lối chơi của CLB. Từ đầu mùa giải, Viettel đã đặt mục tiêu vào Top đầu nhưng với việc vắng Trọng Hoàng một thời gian khá dài như vậy, họ khó hoàn thành mục tiêu của mình.

Trước đó, Trọng Hoàng dính chấn thương ở trận Viettel thắng An Giang 2-0 ở vòng 1/8 Cup Quốc gia (ngày 30/5). Hậu vệ của Viettel phải rời sân ở phút 51. Anh được các bác sĩ đưa đi chụp MRI ngay sau khi trở về Hà Nội và được xác nhận đã bị rách cơ và lật cổ chân. Dự kiến, anh phải mất một tháng mới hồi phục.

Trước khi gặp phải chấn thương này, Trọng Hoàng chính là chủ nhân của Quả bóng Đồng Việt Nam năm 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng với cầu thủ người Nghệ An sau một năm thi đấu không mệt mỏi của mình.

 

Related posts