Villarreal vs Levante – Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha – 16/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Villarreal vs Levante

Villarreal ở 10 trận đối đầu với đối thủ này gần đây nhất, họ có 8 trận ghi bàn. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Villarreal ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ thủng lưới với 5 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 3 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Villarreal có khả năng ghi bàn trong trận này khi phong độ hiện tại đang ủng hộ họ. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Levante trong 10 trận đối đầu gần đây trước đối thủ Villarreal, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có cả 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng với đến 4 trong số đó là chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Villarreal vs Levante

Villarreal hiện tại vẫn đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với 35 điểm, một thành tích khá ổn. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất của mình, Villarreal có cho mình một thành tích khá vượt trội so với đối thủ khi có cho mình 6 chiến thắng với 3 trong số đó, họ cũng chỉ thắng với cách biệt sít sao. Còn ở 10 trận gần nhất, có 6 trận họ giành chiến thắng với 3 trận trong số đó đều là những trận thắng với cách biệt tối thiểu. Trên sân nhà, họ đang có 5/10 trận thắng với 4 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên trước các đối thủ. Tuy nhiên, dựa vào thành tích đối đầu trước đây của Villarreal cùng phong độ hiện tại là không mấy ấn tượng, 1 kết quả thắng là điều mà đối thủ này có thể đạt được nhưng khả năng thắng đậm là không cao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Villarreal sẽ thua kèo trong trận này trên sân nhà khi 1 chiến thắng đậm là điều khó có thể xảy ra.

Trong khi đó, Levante đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 29 điểm, một thành tích có thể nói là kém cỏi hơn so với đội chủ nhà. Sau 4 vòng đấu để thua liên tiếp, vòng trước họ vừa mới có lại được chiến thắng cho mình. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích đối đầu lép vế hơn so với đối thủ của mình với chỉ 3 chiến thắng. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Levante để thua với 3 trong số đó là những trận thua với những tỷ số sít sao. Trên sân khách, Levante có thành tích 7/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong số đó, cũng có 4 trận đội bóng này thua với cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại của cả hai, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Levante sẽ thắng kèo trong trận này bằng 1 trận thua tối thiểu.

Lựa chọn tối ưu: Levante

Nhận định kèo châu Âu, Villarreal vs Levante

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Levante cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Villarreal vs Levante

Villarreal: Asenjo, Pena, Mori, Albiol, Gaspar, Iborra, Gomez, Trigueros, Cazorla, Moreno, Alcacer.
Levante: Fernandez, Tono, Postigo, Vezo, Miramon, Vukcevic, Campana, Bardhi, Rochina, Mayoral, Marti.

Lịch sử đối đầu Villarreal vs Levante

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau trước đây: Villarreal thắng 6, hòa 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts