MU nhận lời khuyên từ người đặc biệt về tương lai Pogba

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một diễn biến mới đây, MU đã nhận được lời khuyên đặc biệt từ huyền thoại Arsenal- Ray Parlour. Cụ thể, huyền thoại này cho rằng MU nên đổi Paul Pogba lấy Aaron Ramsey, ngoài việc có cựu sao Arsenal, Quỷ đỏ còn thu về 50 triệu bảng.

Có thể thấy rằng, việc đi hay ở của Pogba vẫn đang là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ NHM. Được biết, hợp đồng của tiền vệ Paul Pogba với MU chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, nhưng cho đến nay, một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua.

Dường như Pogba đang cảm thấy không hạnh phúc tại Old Trafford, vì vậy, ngôi sao người Pháp muốn ra đi tìm bến đỗ mới. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1993 đã từ chối ký hợp đồng mới để được ra đi vào kỳ chuyển nhượng tới đây. Người đại diện của Pogba, Mino Raiola đang đàm phán tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình. Juventus và Real Madrid vẫn là những bến đỗ tiềm năng nhất của cầu thủ 26 tuổi. Đội bóng thành Turin muốn đưa người cũ trở lại Italia, nhưng họ chỉ muốn dùng tiền cộng một cầu thủ trong đội hình để giảm chi phí chuyển nhượng.

Trước bối cảnh này, Juventus muốn ký hợp đồng với Pogba, đội bóng thành Turin sẵn sàng dùng 50 triệu bảng cộng Aaron Ramsey qua đó hy vọng có được cầu thủ người Pháp. Đội bóng thành Turin tuyên bố không chi 150 triệu bảng như MU yêu cầu, nếu Man đỏ từ chối Ramsey họ sẽ dùng Rabiot hoặc Rugani để trao đổi.

Theo đó, vừa mới đây, huyền thoại Arsenal- Ray Parlour khuyên  MU nên đổi Paul Pogba lấy Aaron Ramsey. Cụ thể, Ray Parlour cho rằng: “Tôi nghĩ rằng MU ưu tiên giữ Pogba ở lại. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, những gì cậu ấy thể hiện trong suốt thời gian qua ở CLB và ĐTQG đã nói lên điều đó. Tuy nhiên, nếu không thể giữ Pogba, tôi nghĩ MU nên chấp nhận lời đề nghị từ Juventus. Aaron Ramsey hoàn toàn có thể chơi tốt ở MU, cậu ấy đã có thời gian chơi bóng ở Ngoại hạng Anh và sẽ nhanh chóng hòa nhập với Quỷ đỏ. Với Ramsey và 50 triệu bảng, MU hoàn toàn có thể nhả Pogba, đó là một vụ trao đổi tốt cho tất cả các bên”.

Những lời khuyên từ Ray Parlour có lẽ MU nên cân nhắc và xem xét lại về chuyện tương lai của Pogba trong kỳ chuyển nhượng này.

Related posts