Bale bất ngờ chia sẻ về trận đá chính đầu tiên tại Tottenham

Trong một diễn biến mới đây, sau trận đá chính đầu tiên trong màu áo Tottenham, tiền đạo Gareth Bale đã có những chia sẻ bất ngờ.

Có thể thấy rằng, NHM đã rất háo hức chờ đón cuộc chạm trán giữa Tottenham và LASK trên sân nhà ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Europa League 2020/21. Bởi lẽ, đây là trận đấu đầu tiên tiền vệ Bale được đá chính trong màu áo CLB. Được biết, ở trận đấu này, HLV Jose Mourinho đã sử dụng Bale chơi ở vị trí tiền đạo phải. Đây là vị trí mà theo Mourinho thì Bale sẽ phát huy tối đa khả năng.

Tuy nhiên, trái lại với mong đợi, cầu thủ sinh năm 1989 đã có màn trình diễn không tốt. Những phút có mặt trên sân anh không dứt điểm cũng không tạo cơ hội cho các đồng đội. Theo đó, khi nói về trận đá chính đầu tiên ở Tottenham, Bale chia sẻ: “Thật tuyệt khi được đá chính trở lại. Tôi đã chờ đợi cảm giác này rất lâu rồi. Tôi nghĩ rằng mình cần một chút thời gian để lấy lại những gì tốt nhất. Đó là một trận đấu mà Tottenham đã chơi rất tốt. Chúng tôi kiểm soát tốt thế trận và tạo ra nhiều cơ hội, bàn thắng mở tỷ số của Moura giúp chúng tôi dễ chơi hơn rất nhiều. Tottenham muốn giành thêm nhiều chiến thắng. Chúng tôi có một đội hình với chiều sâu rất tốt. Tottenham đủ khả năng cạnh tranh trên nhiều mặt trận. Tất nhiên, chúng tôi đủ khả năng giành những danh hiệu, nhưng nói về điều đó ở thời điểm hiện tại là quá sớm”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Bale đang rất tự tin vào bản thân cũng như các đồng đội của mình.

Related posts