Bầu Hiển động viên Đình Trọng trước ngày phẫu thuật

Trần Đình Trọng đã không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 sau khi anh gặp phải chấn thương nghiêm trọng tại V-League.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 12 của V-League 2019 diễn ra trên sân Pleiku của HAGL, trung vệ của CLB Hà Nội cũng như đội tuyển Việt Nam đã gặp phải một chấn thương đầu gối khá nặng. Trận đấu giữa đội chủ nhà HAGL và đội khách Hà Nội FC diễn ra khá quyết liệt và hấp dẫn với những pha bóng giằng co của cả hai đội. Thế nhưng, phút 37 của trận đấu, trong nỗ lực truy cản Chevaughn Walsh ở gần giữa sân, Trần Đình Trọng đã bị mất thăng bằng và bị bẻ ngược đầu gối trái. Ngay sau khi ngã ra sân, ngôi sao của Hà Nội FC đã tỏ ra rất đau đớn. Anh thậm chí không kìm được nước mắt và bật khóc tức tưởi. Pha quay chậm cho thấy Trần Đình Trọng đã tự ngã sau khi tì vai không thành công với Chevaughn Walsh. Sau khi xem lại pha quay chậm, các chuyên gia đánh giá Đình Trọng có thể đã gặp chấn thương đầu gối khá nặng đã không thể kịp hồi phục để tham dự King’s Cup cùng đội tuyển Việt Nam sau đó ít lâu. Được biết, BLĐ CLB Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa Đình Trọng sang Singapore phẫu thuật, chữa trị dứt điểm chấn thương để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới cùng ĐT Việt Nam.


Ở trận đấu vòng 13 V.League giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC tối 13/6 vừa qua, trung vệ Trần Đình Trọng đã có mặt trên khán đài theo dõi các đồng đội thi đấu. Khi trận đấu kết thúc với thắng lợi của đại diện thủ đô, Đình Trọng đã được Duy Mạnh dìu xuống dưới sân để chia vui cùng các đồng đội, thế nhưng vì Trọng không thể đi nhanh, cộng với việc có quá đông người hâm mộ muốn chụp hình, xin chữ kí nên Đình Trọng đã xuống sân muộn và chỉ gặp được BHL và Ban lãnh đạo của CLB. Tại đây, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã tiến tới bắt tay, động viên trung vệ của đội tuyển Việt Nam: “Trọng cố gắng giữ gìn sức khỏe, có gì khó khăn cứ bảo bác, bác hỗ trợ mọi thứ. Trọng không chỉ quan trọng với CLB mà còn là tài năng của Quốc gia. Cháu là tài sản Quốc gia đấy.”


Đình Trọng đang trong quá trình chờ hoàn tất các thủ tục để lên đường sang Singapore vào ngày 20/6 tới đây.

Related posts