Bayern Munich lập kỷ lục bất ngờ sau chiến thắng PSG

Rạng sáng nay, Bayern Munich đã bất ngờ xưng vương ngôi vị vô địch Champions League 2019/1020. Theo đó, đội bóng này đã thành công thiết lập một kỷ lục vô cùng đặc biệt.

Có thể thấy rằng, cuộc chạm trán giữa Bayern Munich và PSG đã diễn ra trong sự hào hứng mong đợi của NHM bóng đá toàn thế giới. Theo đó, Bayern Munich đã chính thức trở thành nhà vô địch Champions League 2019/2020, sau chiến thắng sát nút trước PSG. Chiến thắng trước PSG tại chung kết C1 không chỉ giúp Bayern Munich vô địch giải đấu này, mà còn đưa họ thẳng vào lịch sử với một kỷ lục đặc biệt.

Cụ thể, chiến thắng trước PSG là chiến thắng thứ 11 liên tiếp tại Champions League của Hùm xám xứ Bavaria. Chưa có đội bóng nào trong lịch sử đạt được chuỗi chiến thắng dài như Bayern Munich. Được biết, trước đó, Real Madrid và chính Bayern là những đội nắm giữ kỉ lục có chuỗi thắng dài nhất lịch sử Champions League với 10 trận liên tiếp. Không những vậy, ngoài thành tích này, Bayern Munich cũng đã vươn lên là đội có thành tích tốt thứ ba tại Champions League, với 6 chức vô địch (cùng Liverpool). Xếp thứ nhất và thứ hai lần lượt là Real Madrid (13 chức vô địch) và AC Milan (7 chức vô địch).

Như vậy, có thể thấy rằng, Bayern Munich đã có một mùa giải rất thành công. Những gì đội bóng làm được đã cho thấy sức mạnh cũng như phong độ hiện tại của CLB. Tin chắc rằng, với chiếc cúp vô địch lần này, Bayern Munich càng có động lực nhiều hơn cho một mùa giải mới năng lượng và hứa hẹn có nhiều thành công hơn.

Có thể bạn muốn tìm:

  • clb bayer munich ky luc bat bai san khach c1

Related posts