Bị tố cướp công của Ronaldo, Ramsey lên tiếng phân trần

Vừa qua, Ramsey đã gặp không ít khó khăn sau bàn thắng vào lưới Lokomotiv. Bởi lẽ, NHM cho rằng, Ramsey đã cố tình bồi bóng và cướp bàn thắng của siêu sao người Bồ Đào Nha- Cristiano Ronaldo. Trong một diễn biến mới đây, Ramsey đã lên tiếng phân trần cho tình huống này.

Mặc dù thầy trò HLV Sarri phải hành quân và có trận đấu trên sân của Lokomotiv, nhưng Lão Bà vẫn được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Ngay từ những phút đầu tiên, Juventus đã nhanh chóng dâng cao đội hình và cho thấy quyết tâm cao độ của đội bóng. Chỉ mới vỏn vẹn 3 phút trên sân đối thủ, Juventus đã mở màn trận đấu với bàn thắng nhờ công của Ramsey. Tuy nhiên, những tưởng đây là pha lập công cho Juventus, nhưng Aaron Ramsey đã gặp rắc rối lớn với người hâm mộ CR7. Theo đó, NHM Ronaldo đã cho rằng Ramsey đang tái hiện lại hình ảnh của Nani năm nào. Cụ thể, Ramsey đã băng vào sút bồi khi bóng đang lăn vào lưới trống, sau cú dứt điểm của Ronaldo. Trước những lời chỉ trích này, Ramsey đã lên tiếng phân trần. Ramsey khẳng định trước truyền thông và NHM: “Tôi nghĩ rằng pha bóng đó vẫn có thể bị phá, bởi thủ môn ở khá gần và anh ta đang lao về. Bản năng mách bảo tôi phải nhanh chân đưa nó vào lưới”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Ramsey đã lên tiếng trình bày quan điểm của mình về pha bóng trên. Việc làm của Ramsey hoàn toàn có thể thông cảm được, bởi lẽ, tất cả chỉ là bản năng của mỗi người cầu thủ. Vào thời điểm đó, không chỉ Ramsey lao vào mà cả đội trưởng Bonucci cũng lập tức băng vào khi trái bóng vượt khỏi tầm tay thủ môn Guilherme. Không ai trên sân có thể chắc chắn pha bóng của Ronaldo sẽ vào lưới, vì vậy, việc để bóng vào lưới 100% mới là ưu tiên cao nhất vào thời điểm đó.

Tóm lại, đây là một tình huống thiếu may mắn của siêu sao người Bồ Đào Nha. Còn Ramsey, anh ta chỉ thực hiện nghĩa vụ của 1 cầu thủ làm tất cả vì đội bóng. Do đó, NHM cần có những nhìn nhận và đánh giá khách quan hơn về tình huống này.

Related posts