Blackburn vs Newcastle United – Soi kèo bóng đá – 16/1/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Blackburn vs Newcastle United

Blackburn trong quá khứ đã gây bất ngờ khi thường xuyên ghi bàn vào lưới đối thủ Newcastle. Cụ thể, trong 10 lần đụng độ nhau gần nhất, có đến 8 trận đội bóng này có bàn vào lưới đối thủ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Ngoài ra, cũng có đến 9 trận đội bóng này để thủng lưới. 5/9 trận này họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 8/10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Thế nhưng, đó chỉ là trước những đội bóng của giải hạng Nhất Anh. Trong khi đó, có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Blackburn có khả năng ghi bàn vào lưới đối thủ. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới của họ cũng là có khi đứng trước đội bóng có thực lực nhỉnh hơn.


Trong khi đó, Newcastle United cũng đang là 1 trong những đội bóng có thành tích ghi bàn tệ nhất tại Ngoại hạng Ah mùa này. Sau 22 vòng đấu, đội bóng chỉ có được 16 bàn thắng và để thủng lưới đến 31 bàn, 1 thành tích quá tệ. Trong 10 lần đối đầu với Blackburn, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ ghi bàn. Trong số đó, hầu hết họ cũng chỉ ghi được 1 bàn. Song, cũng có đến 8/10 trận này họ thủng lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất diễn ra trên sân khách, có 7 trận họ ghi bàn với 2 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, cũng có 7/10 trận này họ thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó giữ sạch lưới trong trận này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Blackburn vs Newcastle United

Blackburn đang là đội bóng có được lợi thế khi cầm hòa đối thủ trên sân khách ở trận lượt đi. Việc được chơi trên sân nhà sẽ có thể giúp họ tự tin hơn. Thế nhưng dù trong quá khứ, Blackburn là đội bóng có thành tích đối đầu có phần nhỉnh hơn đối thủ với 4 chiến thắng trong 10 trận gần nhất, song họ vẫn có những điểm trừ nhất định. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình bao gồm ở Cúp FA lẫn giải hạng Nhất Anh, có đến 4 trận đội bóng này thua cuộc. 2 trong số 4 trận thua này họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ. Và đó đều là những trận thua trước các đội bóng đến từ giải hạng Nhất Anh. Trên sân nhà, cũng có 2 trận đội bóng này để thua trong 8 trận gần nhất tại giải hạng Nhất Anh. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Blackburn sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, Newcastle United mặc dù đang không có được phong độ tốt, thế nhưng họ luôn cho thấy mình là 1 đối thủ rất khó chơi tại Ngoại hạng Anh năm nay. Trong 10 lần đối đầu trước đây với Hoa hồng đen, có 3 trận đội bóng này giành chiến thắng. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên và 2 trận họ để thủng lưới. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, dù chỉ có duy nhất 1 trận đội bóng này giành được chiến thắng, thế nhưng việc đội chủ nhà không dám chấp kèo khiến cho khả năng thắng kèo của Newcastle tăng lên khá cao. Trên sân khách, cũng có 2/6 trận gần nhất đội bóng này giành chiến thắng với các tỷ số sít sao. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Newcastle United nhiều khả năng sẽ thuắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle United

Nhận định kèo châu Âu, Blackburn vs Newcastle United

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Newcastle United cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Blackburn vs Newcastle United

Blackburn: Raya, Bell, Mulgrew, Lenihan, Bennett, Travis, Evens, Armstrong, Dack, Conway, Graham.

Newcastle United: Dubravka, Ritchie, Lejeune, Lascelles, Clark, Yedlin, Longsteff, Hayden, Atsu, Perez, Rondon.

Lịch sử đối đầu Blackburn vs Newcastle United

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Blackburn hòa 3, thắng 4, thua 3


Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts