Soi kèo LOL, Istanbul Wildcats vs Pain Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage

Kèo LOL, Istanbul Wildcats vs Pain Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage, 00h00 – 07/05/2021

Là 2 gương mặt không được đánh giá cao ở bảng B MSI 2021, cả Istanbul Wildcats và Pain Gaming hứa hẹn sẽ đem đến một màn so tài không khoan nhượng nhằm tìm kiếm cơ hội mong manh lách qua khe cửa hẹp bởi những MAD Lions hay PSG Talon đều vô cùng khó nhằn. Ngoài tinh thần học hỏi tích lũy kinh nghiệm ra thì cả 2 đội tuyển này dù rằng vô địch ở khu vực của bản thân nhưng nếu so về thực lực với các nhà vô địch khác trên thế giới thì có lẽ vẫn đang là vùng trũng. Chơi với hết khả năng của mình đồng thời cống hiến những trận đấu đã mắt cho NHM có lẽ là những gì mà cả Istanbul Wildcats và Pain Gaming sẽ thực hiện trong kèo bo1 tới đây

Nhận định kèo trước trận Istanbul Wildcats vs Pain Gaming

Dù được nhà cái đánh giá cao hơn Pain Gaming trong trận đấu này, thế nhưng nhà vô địch TCL Winter 2021 chưa chắc đã có thể thành công trong việc cói được kết quả thuận lợi ngày ra quân bởi Pain Gaming cũng không hề dễ nhằn chút nào. Chưa từng chạm trán trong quá khứ, thế nhưng Pain Gaming cũng đã có được chức vô địch CBLOL Split 1 2021 để có mặt tại MSI 2021 năm nay. Thực lực hai bên được đánh giá ngang hàng nhau bởi cá nhân Pain Gaming cũng có những miếng đánh khá dị để họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với Istanbul Wildcats thay vì để đối phương có cơ hội end game nhanh chóng.

Nhận định kết quả Istanbul Wildcats vs Pain Gaming

Kèo đấu sẽ là rất cân bằng khi mà Istanbul Wildcats và Pain Gaming sẽ chủ động chơi ăn thua đủ ngay từ thời điểm đầu trận. Không được đánh giá cao ở bảng đấu nên rõ ràng họ cũng muốn cống hiến một màn so tài hấp dẫn và từ lối ban/pick khá thoáng cho thấy cả 2 sẽ có một trận chiến rực lửa với kèo tài bùng nổ thay vì yếu tố nặng kiểm soát. Mạng chiến công đầu chia đều cho đôi bên nhưng có lẽ sẽ thuộc về Istanbul Wildcats trước khi Pain gaming lấy lại thế cân bằng ở thời điểm sau. Cạnh tranh nhau về kỹ năng khi farm lính cũng như cấu rỉa tới từ các khu vực đường. Cả 2 chơi ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn và điều này mang tới tính hấp dẫn bởi lúc nào cũng sẽ có giao tranh nổ ra trên mọi mặt trận. Sứ giả và rồng sẽ là những nơi mà đôi bên tranh nhau kiểm soát. Đường bờ sông luôn tỏ ra nhộn nhịp và cũng là nơi combat xảy ra để giành nhau những lợi thế đẩy nhà hay gia tăng sức mạnh từ linh hồn rồng mang lại.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Istanbul Wildcats 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Pain Gaming

Mọi thứ trở nên cân sức cân tài và không ai tỏ ra quá đỗi vượt trội trong phần lớn thời gian. Duy chỉ có điều Pain Gaming sẽ là những người biết chớp thời cơ hơn khi bắt lẻ được người của Istanbul Wildcats, qua đó có được Baron để tấn công nhà của đối phương. Istanbul Wildcats cũng chống đỡ vô cùng quyết liệt, thậm chí đã từng thành công thủ nhà và khiến đối phương phải lui về với số ít thành viên. Thế nhưng đó là tất cả những gì họ có khi mà Pain Gaming cho thấy sự khôn khéo của mình hơn để rồi khi combat tới họ sẽ bắt đi những chủ lực hàng sau của Istanbul Wildcats. Chiến thắng cuối cùng gọi tên Pain Gaming khi họ đã quét sạch đối phương và có được cho mình những lợi thế ở những đường lính siêu cấp. Một trận đấu mang nhiều yếu tố biểu diễn hơn là điểm số bởi cả 2 đều biết phía trước họ đều phải gặp những đối thủ khó nhằn tại bảng B MSI 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Istanbul Wildcats 17 – 23 Pain Gaming (chọn Pain Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Istanbul Wildcats vs Pain Gaming: 0 – 1

Dự đoán đội hình Istanbul Wildcats vs Pain Gaming:

Istanbul Wildcats: StarScreen, Ferret , Serin, HolyPhoenix , Farfetch

Pain Gaming: Robo, Cariok , Tinowns , brTT, Luci

Related posts