Có hành động “vô duyên”, Công Phượng nhận ngay án treo giò

Mới đây, ngay sau hành vi phi bóng đá tại trận gặp Bà Rịa Vũng Tàu, Công Phượng đã phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Có thể thấy rằng, hiện tại, Công Phượng là một trong những trụ cột quan trọng của CLB TP. HCM. Tuy nhiên, mới đây, CLB TP. HCM phải nhận tin không vui khi thiếu vắng trụ cột trong trận đấu quan trọng tới đây. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1995 phải nghỉ thi đấu ở trận bán kết cúp Quốc gia với Hà Nội.

Được biết, nguyên nhân xuất phát từ chiếc thẻ vàng lãng nhách ở trận gặp Bà Rịa – Vũng Tàu. Như vậy, Công Phượng đã phải nhận 2 tấm thẻ vàng, một ở trận đấu với Đà Nẵng vòng 1/8 và chiếc còn lại thuộc về trận đấu với Bà Rịa – Vũng Tàu hôm vừa qua. Chính vì vậy, cầu thủ người Nghệ An đành phải chấp nhận việc vắng mặt trong trận đấu quan trọng trước Hà Nội FC.

Điều đặc biệt đang lưu ý chính là nguyên nhận khiến Công Phượng nhận tấm thẻ vàng thứ 2. Được biết, ở phút 80 trong trận đấu đó, TP HCM được hưởng một quả phạt góc bên cánh trái theo hướng tấn công. Lúc này đội nhà đang bị dẫn trước 1-2 và trận đấu không còn nhiều thời gian. Không hiểu vì lý do gì mà Công Phượng tỏ thái bực tức với cậu bé nhặt bóng, anh cầm quả bóng ném mạnh về phía cậu bé đó và bay ra xa. Trọng tài Hoàng Thanh Bình quan sát thấy hành vi của Công Phượng nên thổi còi tạm dừng trận đấu. Ông đến nhắc nhở chân sút Nghệ An và không quên dành tặng anh tấm thẻ vàng.

Như vậy, có thể thấy rằng, thật đáng tiếc cho Công Phượng khi đã không khống chế được hành vi của mình. Đây được xem như là một bài học để cầu thủ Nghệ An rút kinh nghiệm cho bản thân.

Related posts