Chelsea hé lộ cái tên nhắm đến đầu tiên khi được mua sắm

Trong một diễn biến mới đây, Chelsea muốn mua Ben Chilwell khi được tự do chuyển nhượng vào thời gian tới đây. Cụ thể, theo Daily Mail, cầu thủ sinh năm 1996 nhiều khả năng sẽ trở thành tân binh đầu tiên của The Blues dưới thời HLV Lampard.

Có thể thấy rằng, ở giai đoạn hiện tại, vị trí hậu vệ trái Chelsea đang có 2 cái tên được đánh giá cao. Theo đó, Emerson và Marcos Alonso đang là hai cầu thủ nổi bật ở vị trí này. Tuy nhiên, HLV Lampard cũng không đánh giá cao tài năng của hai cầu thủ này. Đặc biệt, trước mắt, HLV lampard sẵn sàng để Marcos Alonso ra đi vào Hè năm tới. Hiện Atletico Madrid, PSG và Barca là những đội bóng quan tâm cầu thủ 28 tuổi, họ chấp nhận chi 35 triệu bảng cho thương vụ này.

Trước bối cảnh này, Chelsea cũng đã chấm được người thay thế Alonso. Chelsea muốn mua Ben Chilwell, theo Daily Mail, cầu thủ sinh năm 1996 nhiều khả năng sẽ trở thành tân binh đầu tiên của The Blues dưới thời HLV Lampard. Được biết, Ben Chilwell là mẫu hậu vệ cánh toàn diện, anh có khả năng lên công về thủ nhịp nhàng. Trong những mùa giải gần đây, Ben Chilwell đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc, anh là lựa chọn số 1 của đội chủ sân King Power ở vị trí hậu vệ trái. Có thể thấy rằng, phong cách chơi của Ben Chilwell khá phù hợp với Chelsea và chiến thuật của HLV Lampard. Chính vì vậy, nhà cầm quân này đánh giá cao tài năng của Ben Chilwell, ông muốn BLĐ Chelsea đàm phán chiêu mộ ngôi sao của Leicester. Để thể hiện thành ý chiêu mộ của mình, The Blues chấp nhận chi một số tiền lớn. Đội bóng thành London chấp nhận chi tới 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Như vậy có thể thấy rằng, Chelsea cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ những tân binh chất lượng để gia tăng sức mạnh cho đội hình của Chelsea trong thời gian tới. Nếu thành công mang về Ben Chilwell, ngôi sao này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh vị trí đá chính với Emerson. Với 2 hậu vệ trái hàng đầu trong đội hình khả năng cạnh tranh của đội chủ sân Stamford Bridge sẽ được nâng cấp đáng kể.

Related posts