Chính thức: West Ham chào đón người cũ về dẫn dắt đội bóng

Trong một diễn biến mới đây, CLB West Ham đã chính thức chào đón vị thuyền trưởng mới. Theo đó, cựu chiến lược gia của Everton và Man United, David Moyes đã chính thức cập bến CLB.

Vừa qua, CLB West Ham đã chính thức thông báo sa thải Manuel Pellegrini. Trước tình hình này, người hâm mộ đang lo lắng cho vị trí HLV trưởng CLB này. Tuy nhiên, chỉ hơn sau một ngày, CLB West Ham đã chính thức tìm được người thay thế ngồi lên chiếc ghế nóng, và đó là một người cũ của CLB, David Moyes.

Cụ thể, trong một diễn biến mới đây, trang chủ của The Hammers đã có thông báo chính thức, đội bóng thành London vừa mới công bố bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng với chiến lược gia người Scotland, và HLV David Moyes sẽ dẫn dắt West Ham ngay từ cuộc đối đầu với Bournemouth ở giải Ngoại hạng Anh vào thứ Tư tới. Được biết, đây đã là lần thứ 2, HLV David Moyes tiếp quản ghế huấn luyện của West Ham. Ở lần đầu tiên, chiến lược gia 56 tuổi cập bến đội bóng thành London và giúp CLB này thoát khỏi nhóm xuống hạng. Tuy nhiên kết thúc mùa giải năm đó, cựu HLV Everton không được gia hạn hợp đồng mới.

Cuối cùng, mới đây, HLV David Moyes đã chính thức trở lại dẫn dắt đội bóng cũ của mình. Liệu rằng, với lần cập bến này, nhà cần quân người Scotland có thành công dẫn dắt West Ham hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo đây của HLV David Moyes tại West Ham.

 

 

Related posts