CLB TP. HCM hé lộ bất ngờ về thương vụ Công Phượng

Câu chuyện về tương lai của Công Phượng là một trong những đề tài gây hot trong những ngày qua. Theo đó, mới đây Chủ tịch CLB TP.HCM đã lên tiếng làm sáng tỏ vụ việc này.

Có thể thấy rằng, trở về Việt Nam thi đấu, Công Phượng đã có nhiều cơ hội trình diễn và nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao của mình. Theo đó, khoác áo CLB TP. HCM, chân sút xứ Nghệ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong chuỗi những thành tích của CLB.

Theo đó, vấn đề được NHM quan tâm ở những ngày gần đây chính là tương lai của cầu thủ này trong bối cảnh anh đã hết hợp đồng với TP.HCM. Được biết, hiện tại vẫn chưa rõ Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại gắn bó cùng TP.HCM hay lựa chọn khoác áo CLB HAGL trong mùa giải mới. Bởi lẽ, về phía HAGL, Bầu Đức đang rất cần một cầu thủ có phong độ tốt như Công Phượng. Nếu Công Phượng trở về, đội hình CLB HAGL chắc chắn sẽ được nâng cao đáng kể. Trong khi đó, CLB TP. HCM cũng rất khao khát có được sự phục vụ của Công Phượng. Để thể hiện quyết tâm của mình, mới đây chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định: “CLB TPHCM đang đàm phán và rất muốn Công Phượng ở lại với đội ít nhất 1 năm nữa”.

Như vậy, có thể thấy rằng, CLB TPHCM vẫn đang tích cực đàm phán để tiếp tục có sự phục vụ của Công Phượng trong mùa giải 2021 tới đây.

Related posts