Daniel James xung phong làm nhiệm vụ đặc biệt tại MU

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Có thể thấy rằng, MU đang có khởi đầu không mấy lạc quan ở mùa giải mới. Hiện tại, đoàn quân của HLV Solskjaer đã nhận không ít lời chỉ trích từ NHM bởi hiệu suất làm bàn quá kém cỏi. Trước bối cảnh này, Daniel James bất ngờ xung phong đảm nhiệm vai trò trung phong.

Ở mùa giải 2018/19, MU đã không có được thành tích ấn tượng và gây không ít thất vọng cho NHM. Chính vì vậy, ở mùa Hè vừa qua, HLV Solskjaer đã chi không ít tiền để mang về các bản hợp đồng chất lượng và hứa hẹn sẽ tạo ra mùa giải thành công hơn. Tuy nhiên, từ đầu mùa giải mới đến nay, sau 7 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, MU chỉ có được 9 bàn thắng, hơn có 7 đội tại giải. Mới nhất, Quỷ đỏ thể hiện rõ sự bế tắc trong trận hòa không bàn thắng với AZ Alkmaar tại Europa đêm thứ 5. Một trong những hạn chế của Quỷ đỏ trong giai đoạn này là thiếu sự sắc bén cũng như khả năng làm bàn trên tiền tuyến của mình. Với 9 điểm có được, MU đã cho thấy sự bế tắc và yếu kém của mình khi có khởi đầu tệ nhất trong kỷ nguyên Premier League.

Trước bối cảnh hiện tại này, Daniel James đã bất ngờ xung phong đảm nhiệm vai trò trung phong nếu HLV Solskjaer cần. Theo đó, trong một phát biểu mới đây, cầu thủ chạy cánh người xứ Wales đã vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã chơi nhiều hơn ở bên trái tại Swansea nhưng ở bên phải và trung tâm cũng đã từng. Điều quan trọng là phải linh hoạt ở cả 3 vị trí bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn được giao phó. Chúng tôi có thể có tiền đạo chấn thương và tôi có thể được lựa chọn chơi ở đó, vì vậy tôi cần sẵn sàng để đáp ứng nhiệm vụ trong cả 3 vai trò. Tôi rất thích cắt vào trong từ biên trái. Tôi có thể chạy cánh đơn thuần nhưng tôi nghĩ các đối thủ sẽ cảnh giác. Cần sự linh hoạt trong các trận đấu.”

Qua đó, có thể thấy rằng, Daniel James rất sẵn lòng đảm nhận vai trò trung phong nếu HLV Solskjaer yêu cầu. Hiện tại, James đang là một điểm sáng của Quỷ đỏ khi có 3 bàn sau 7 lần ra sân ở Premier League. Đây là con số mà không cầu thủ nào ở Old Trafford làm được như thế.

Related posts