Để củng cố tuyến giữa, Real Madrid chấp nhận chi số tiền khủng cho cái tên này

Có thể thấy rằng, hiện tại Real Madrid vẫn chưa có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, HLV Zidane vẫn đang lên kế hoạch mang về các tân binh chất lượng mới để củng cố sức mạnh đội bóng. Mới đây, Real Madrid muốn mua tiền vệ Kante của Chelsea vào tháng 1 năm 2020, để hy vọng sở hữu cầu thủ 28 tuổi Los Blancos chấp nhận chi tới 130 triệu bảng.

Kante đang là một trong những cái tên hàng đầu mà Real Madrid nhắm đến vào kỳ chuyển nhượng vào tháng 1 năm 2020 tới đây. Được biết, Kante là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới trong những mùa giải gần đây. Điểm nổi bật ở Kante chính là khả năng phán đoán tốt, cùng đó là thể lực sung mãn. Chính điều này đã giúp ngôi sao sinh năm 1991 hoạt động hiệu quả giúp hàng thủ giảm tải nhiều áp lực.

Với tài năng và phong độ của mình, nhiều ông lớn đã khao khát sở hữu tiền vệ xuất sắc này. Theo đó, PSG và Barca là những đội bóng lớn muốn có ngôi sao của Chelsea. Đồng thời, mới đây, theo Don Balon, Real Madrid muốn mua tiền vệ Kante của Chelsea vào tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, Real Madrid biết rằng Chelsea không dễ dàng nhả ngôi sao của mình. Do đó, để thể hiện thành ý của mình, Los Blancos chấp nhận chi đến 130 triệu bảng cho ngôi sao 28 tuổi. Sở dĩ, Real Madrid chấp nhận chi số tiền lớn như vậy là vì HLV Zidane cho rằng Kante sẽ nâng cấp chất thép nơi tuyến giữa của Real Madrid, giúp họ tiến gần hơn đến những danh hiệu.

Ngoài cầu thủ sinh năm 1991, Christian Eriksen hay Donny Van de Beek cũng là một trong những mục tiêu nâng cấp tuyến giữa của đội bóng thành Madrid. Như vậy, có thể thấy rằng, Kền kền trắng vẫn đang nỗ lực nâng cấp đội hình và quyết tâm chinh phục nhưng thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Related posts