Đức Huy khẳng định vẫn muốn được thi đấu tại SEA Games

Tiền vệ của CLB Hà Nội chia sẻ, anh vẫn mong muốn được thi đấu và giành HCV tại SEA Games 30 với vai trò là một cầu thủ U22+2.

Mùa giải vừa qua là một mùa giải rất thành công của Đức Huy ở Hà Nội FC. Anh là một trong những thành viên chủ chốt giúp đội bóng thủ đô giành chức vô địch V-League cũng như vào đến chung kết Liên khu vực của AFC Cup 2019. Với những đóng góp không biết mệt mỏi của mình, Đức Huy đã được Hà Nội FC tưởng thưởng bằng một bàn hợp đồng mới. Bên cạnh đó, ở cấp độ ĐTQG, mặc dù không được ra sân quá thường xuyên nhưng Đức Huy vẫn luôn là một con át chủ bài mà HLV Park Hang Seo có thể sử dụng để gây bất ngờ cho đối thủ. Và mặc dù đã 25 tuổi, Đức Huy khẳng định anh vẫn khao khát được tham dự SEA Games một lần.

Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ của Hà Nội FC cũng không quên bày tỏ sự tiếc nuối sau khi để thua April 25 trong trận chung kết liên khu vực của AFC Cup 2019. Chính vì vậy Đức Huy muốn trong năm mới 2020, anh sẽ giành tất cả danh hiệu vô địch ở cả CLB lẫn ĐTQG: “Năm 2019 có thể coi là năm thành công của Huy. Ở cấp độ đội tuyển, Huy và các đồng đội đã vào đến tứ kết Asian Cup 2019 và đang dẫn đầu vòng loại World Cup. Ở CLB, thành tích đáng nể nhất là chức vô địch cúp Quốc gia và bảo vệ thành công ngôi vô địch. Huy rất muốn thi đấu dù nó là giải trẻ, vì Huy mới một lần tham dự mà thôi. Việc có được dự hay không còn phụ thuộc vào điều lệ giải nữa, lỡ đâu khi ấy không được thêm suất trên 22 tuổi”.

Ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ đã trở về sum họp và ăn Tết với gia đình. Ngay sau khi trở lại, các cầu thủ của các CLB tại V-League sẽ bước vào chuẩn bị cho mùa giải mới. Bên cạnh đó, những cái tên được triệu tập lên ĐTVN sẽ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 trên đất Malaysia vào ngày 31/3.

 

Related posts