Fred bất ngờ tiết lộ tình hình nội bộ của Quỷ đỏ

Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ Fred của MU đã bất ngờ chia sẻ về tình hình nội bộ của đội bóng chủ sân Old Trafford. Theo đó, Fred tiết lộ phòng thay đồ của Quỷ đỏ thiếu đi sự gắn bó và điều này khiến họ không thể thành công ở mùa này.

Có thể thấy rằng, trong suốt thời gian qua, phong độ của MU vẫn là vấn đề được NHM đặc biệt quan tâm. Theo đó, thầy trò HLV Solskjaer đã khá chật vật trong việc duy trì phong độ ổn định suốt mùa giải này. Họ hiện đang đứng thứ 8 trên BXH Premier League với 6 điểm kém hơn vị trí thứ 4 của Chelsea.

Vừa mới đây, trong một buổi chia sẻ trước truyền thông và báo giới, tiền vệ Fred đã có những tiết lộ về tình hình nội bộ của đội bóng. Theo đó, Fred cho biết: “Chúng tôi cần phải cải thiện trên khía cạnh tập thể. Đội bóng hiện đang thiếu tâm lý gắn bó. Luôn có một số cuộc thảo luận trong nhóm. Có một chút gì đó sáo rỗng, điều xuất hiện ở hầu hết các thành viên. Chúng ta phải ngăn chặn điều này, chúng tôi nên nói chuyện ít hơn trong phòng thay đồ và thay bằng nỗ lực trên sân. Khi mọi người có cùng một mục tiêu, đó là khi chúng tôi sẽ tiến về phía trước. Chúng tôi cần phải ở cùng một chiến tuyến và lúc này một số cầu thủ lại có các mục tiêu khác nhau. Có những cầu thủ chỉ muốn giải quyết vấn đề một mình và điều này là không đúng”.

Như vậy, với những chia sẻ này của Fred, ta thấy được rằng giữa các cầu thủ MU đang thiếu sự gắn kết với nhau. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến phong độ của Quỷ đỏ trong mùa giải này.

Related posts