HLV Nishino gây sốc với danh sách triệu tập

Với mục tiêu khủng tại World Cup cũng như AFF Cup, HLV Nishino đã chuẩn bị cho đợt tập trung vào tháng 11 với danh sách 59 cầu thủ được triệu tập.

Trong một diễn biến mới đây, đội tuyển Thái Lan tiếp tục có kế hoạch tập trung vào dịp FIFA Days từ ngày 11/11 đến ngày 15/11. Bởi lẽ, hiện tại chiến lược gia người Nhật Bản muốn đánh giá toàn diện phong độ của các trụ cột. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia này cũng muốn trao cơ hội cho những gương mặt mới.

Được biết, với lần triệu tập này, HLV Akira Nishino đã gửi danh sách triệu tập gồm 59 cầu thủ lên LĐBĐ Thái Lan. Tất cả những gương mặt đang thi đấu nổi trội tại Thai League đều góp mặt. Ông sẽ theo dõi kỹ lưỡng và rút gọn xuống còn 23 người để tham dự trận đấu với Thai League All Star vào ngày 14 tháng 11 tại SVĐ Quốc gia Rajamangala. Được biết, danh sách được gửi lên LĐBĐ Thái Lan lần này tiếp tục vắng mặt 4 cầu thủ đang thi đấu tại J.League gồm Chanathip Songkrasin, Kawin Thamsatchanan (Consadole Sapporo), Thirathorn Bunthaman (Yokohama F. Marinos) và Teerasil Dangda (Shimizu S-Pulse). Họ khó có thể tham dự đợt tập trung bởi nếu trở về sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày bắt buộc. Ở vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan đã giành được 8 điểm. Đoàn quân của HLV Akira Nishino sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn lật đổ ngôi đầu của Việt Nam (11 điểm).

Như vậy, có thể thấy rằng, hiện tại, HLV Nishino đang ráo riết chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới đây của ĐT Thái Lan.

Related posts