HLV Nishino thừa nhận sức mạnh của ĐT Việt Nam ngay tại SVĐ Mỹ Đình

Tối qua, trận “siêu kinh điển” Đông Nam Á giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã khép lại với kết quả hòa nhau không bàn thắng. Sau trận đại chiến nghẹt thở này, HLV Nishino đã buộc phải thừa nhận sức mạnh thực sự của ĐT Việt Nam.

Có thể thấy rằng, trong lịch sử đối đầu ở thời gian qua, ĐT Thái Lan vẫn chưa thể hạ gục đT Việt Nam như những mục tiêu từng đặt ra trước trận đấu. Hiện tại, người Thái vẫn chưa cam lòng khi chưa thể gỡ gạc lại phong độ cũng như vị thế vốn có của mình. Chính vì vậy, ở trận đấu tối qua, Thái Lan đã cho thấy một khí thế quyết tâm cùng lối chơi trưởng thành chắc chắn với hy vọng có thể đánh bại được đoàn quân của thầy Park. Tuy nhiên, những chiến binh áo đỏ của ĐT Việt Nam cũng đã ra sân với khí thế tự tin của một đội bóng liên tiếp bất bại trong thời gian qua. Mặc dù, cả hai đội bóng đều có màn trình diễn ấn tượng nhưng vẫn không thể bàn thắng nào cho trận đấu. Theo đó, cuộc chạm trán giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đành khép với kết quả hòa nhau không bàn thắng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Akira Nishino đã có những chia sẻ về kết quả này ngay trên SVĐ Mỹ Đình. Cụ thể, chia sẻ trước truyền thông và báo giới, HLV Nishino cho biết: “Tôi hài lòng với kết quả này và màn trình diễn của các cầu thủ. Chặng đường còn dài, mục tiêu của tôi trong 3 trận đấu tiếp theo sẽ là giành tối đa điểm số. Thời gian còn rất dài, tôi hy vọng các cầu thủ có thể cải thiện được phong độ để đạt được mục tiêu này”.

Đặc biệt, trong chia sẻ của mình, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã buộc phải thừa nhận sức mạnh của ĐT Việt Nam. Ông Nishino nói thêm: “Việt Nam là đối thủ mạnh và xứng đáng được ngưỡng mộ. Họ có tinh thần tốt, phòng thủ chắc và có những đường phản công rất sắc. Bên cạnh đó, họ còn có những cầu thủ vô cùng xuất sắc. Nếu giữ vững tinh thần và lối chơi hiện tại, Việt Nam sẽ giành được kết quả thuận lợi ở những trận đấu tiếp theo”.

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Nishino đã thừa nhận sức mạnh hiện tại của ĐT Việt Nam. Với những lời khen ngợi từ HLV trưởng của ĐT Thái Lan, đoàn quân của thầy Park sẽ thêm tự tin để bước vào những trận đấu tiếp theo.

Related posts