HLV Sirisak từ chức, người Thái mong muốn người đặc biệt về dẫn dắt ĐT

Không thể giúp ĐT Thái Lan có thành tích ấn tượng khi dẫn dắt ĐT này, HLV Sirisak đã  đưa ra quyết định từ chức. Ngay sau khi nhà cầm quân này chia tay đội bóng, CĐV Thái Lan đã bày tỏ niềm mong muốn LĐBĐ Thái Lan mời lại HLV Kiatisak, người từng giúp Thái Lan có  những thành tích nổi bật trước đó.

Có thể thấy rằng, dưới sự dẫn dắt của HLV Sirisak Yodyardthai, bóng đá Thái Lan đã chưa thể khẳng định được phong độ của mình. Không những vậy, Voi chiến còn liên tiếp đối diện với những thất bại và phải ngậm ngùi nhìn ĐT Việt Nam xưng vương vị trí số 1 Đông Nam Á. Với những kết quả này, HLV Sirisak đã chịu sức ép rất lớn từ truyền thông và NHM. Chính vì vậy, nhà cầm quân đã quyết định chia tay tuyển Thái Lan chỉ sau 5 trận đấu.

Cụ thể, trong một chia sẻ mới đây, HLV Sirisak đã trực tiếp phát biểu: “Thật sự, tôi đã muốn đưa ra quyết định từ chức ngay trước khi King’s Cup kết thúc. Khi công việc không đạt được mục tiêu đã đề ra, cá nhân tôi đã không còn muốn tiếp tục với cương vị HLV trưởng tuyển Thái”.

Cùng đó, vị chiến lược gia này cũng đã nói thêm về quyết định của ông, ông hy vọng sau khi chia tay đội bóng, Thái Lan sẽ có những tài năng khác vào dẫn dắt đội tuyển. Còn về cá nhân ông, ông sẽ đi học HLV để bổ sung bằng cấp đầy đủ”.

Ngay sau khi nhưng thông tin này được đăng tải, NHM bóng đá Thái Lan đã bày tỏ mong muốn LĐBĐ Thái Lan sẽ mời lại HLV Kiatisak về dẫn dắt đội tuyển. NHM tin rằng, với sự dẫn dắt của HLV này, bóng đá Thái Lan sẽ nhanh chóng trở lại thời kì hoàng kim của mình. Kiatisak được biết đến là nhà cầm quân rất có kinh nghiệm và uy tín bậc nhất bóng đá Thái Lan hiện nay.

Liệu rằng, vị thuyền trưởng nào sẽ cập bến Thái Lan trong tương lai. Ai sẽ là người giúp Voi chiến đòi lại những gì đã mất trong thời gian qua. Đặc biệt là vị trí số 1 Đông Nam Á, người Thái vẫn đang rất cay cú về điều này.

 

Related posts