HLV Solskjaer bất ngờ cảnh báo các cầu thủ dự bị

Trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng cảnh báo dàn cầu thủ dự bị của MU.

Có thể thấy rằng, Man United đang gặp vấn đề ở khâu thanh lý các cầu thủ không nằm trong kế hoạch của Solskjaer. Cụ thể, Phil Jones vẫn ở CLB nhưng chỉ có 2 lần góp mặt trong đội hình MU dự các trận đấu Premier League mùa trước. Marcos Rojo là một cầu thủ khác mà Man United sẵn sàng bán nhưng chưa có thỏa thuận nào đạt được. Andreas Pereira không được góp mặt trong đội hình Man United ở 2 trận đầu mùa này. Sergio Romero cũng không còn giữ được vị trí khi Dean Henderson trở lại từ Sheffield United.

Như vậy, với việc Solskjaer đã có đội hình chính ưa thích, nhiều cầu thủ phải thích nghi với suất dự bị hoặc không được góp mặt trong đội hình thi đấu.

Trong một diễn biến mới đây, Solskjaer mới lên tiếng cho biết ông không có trách nhiệm phải làm mọi cầu thủ ở đội bóng hạnh phúc. Nhà cầm quân này cho biết: “Bạn biết đấy, các cầu thủ hạnh phúc khi họ chơi tốt và thắng các trận đấu. Tôi cũng vậy. Công việc của tôi không phải là giữ tất cả các cầu thủ hạnh phúc. Tôi phải lựa chọn các cầu thủ để có được kết quả tốt. Việc của họ là phải đạt thể trạng tốt và sẵn sàng khi được gọi tên”.

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Solskjaer đã đích thân lên tiếng cảnh báo các học trò của mình về việc có được trao cơ hội ra sân thi đấu hay không.

Related posts