Jorginho bất ngờ nhận nhiệm vụ mới tại Chelsea

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một diễn biến mới đây, Jorginho đã bất ngờ nhận được nhiệm vụ mới tại Chelsea. Cụ thể, ngôi sao sinh năm 1991 sẽ  trở thành đội phó của The Blues, đây là thông tin được chính HLV Frank Lampard xác nhận.

Có thể thấy rằng, Jorginho được đánh giá là một trong những học trò cưng của HLV Sarri. Thậm chí, ngay cả khi không đạt được phong độ cao, Jorginho vẫn được trọng dụng và tin tưởng. Chính vì vậy, ở mùa giải vừa qua, Jorginho là một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong đội hình của Chelsea.

Mặc dù, HLV Sarri đã chia tay CLB trở về Serie A dẫn dắt Juventus, nhưng Jorginho vẫn tiếp tục ở lại gắn bó và cống hiến cho đội bóng thành London. Hiện tại, dưới sự dẫn dắt của HLV Lampard, Jorginho đang có phong độ cực tốt. Từ đầu mùa giải mới đến nay, ngôi sao sinh năm 1991 đang là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Chelsea.

Trong một diễn biến mới đây, HLV Lampard đã bất ngờ xác nhận Jorginho sẽ là lựa chọn số 1 của ông ở những quả đá 11m cho Chelsea. Đồng thời, Jorginho sẽ trở thành đội phó của Chelsea, thông tin này cũng đã được HLV Lampard xác nhận. Cụ thể, nhà cầm quân người Anh khẳng định: “Azpilicueta là đội trưởng của Chelsea, tôi đã quyết định điều đó sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, các đồng đội ở Chelsea cũng ủng hộ cậu ấy trong vai trò này. Mới nhất, tôi xác định Jorginho sẽ là đội phó của Chelsea, nếu Azpilicueta không ra sân cậu ấy sẽ đeo băng đội trưởng. Jorginho đã cho thấy tài năng và tố chất của một thủ lĩnh, tôi nghĩ rằng cậu ấy xứng đáng với vai trò mới. Hy vọng Jorginho sẽ tiếp tục chơi tốt, chúng tôi cần cậu ấy thể hiện phong độ tốt nhất qua đó hướng đến những chiến thắng”.

Qua đó, có thể thấy rằng, Jorginho hiện tại rất được lòng HLV Lampard. Trong thời gian tới đây, cầu thủ người Italia sẽ đảm nhiệm vai trò mới, hy vọng anh sẽ tiếp tục khẳng định và phát huy tốt phong độ của mình trong màu áo Chelsea.

Related posts