Kết quả bốc thăm SEA Games 30: Việt Nam rơi vào bảng khó

Theo kết quả bốc thăm vừa được công bố, U22 Việt Nam sẽ nằm tại bảng B, nơi có sự hiện diện của ĐKVĐ Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Bruine. Đây được xem là thử thách không hề nhỏ cho thầy Park trong việc giúp U22 Việt Nam lần đầu giành ngôi vô địch ở đấu trường này.

Sáng ngày hôm nay, buổi lễ bốc thăm chia bảng SEA Games 30 đã được diễn ra tại Philippines. Theo kết quả vừa chính thức công bố, U22 Việt Nam rơi vào bảng B, nơi có sự hiện diện của nhà ĐKVĐ Thái Lan, Indonesia và 3 cái tên khác là Lào, Singapore và Bruine. Đây rõ ràng là bảng đấu khó khăn cho U22 Việt Nam khi chúng ta chỉ nằm ở nhóm hạt giống bốc thăm thứ 3. Tuy nhiên với quyết tâm của HLV Park Hang Seo, U22 Việt Nam hoàn toàn có thể giành được kết quả tốt nhất. Trong khi đó tại bảng A là sự có mặt của 4 đội bóng. Ngoài chủ nhà Philippines, những cái tên khác như Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste sẽ nằm ở bảng đấu này.


Có thể nói việc U22 Việt Nam nằm chung bảng đấu với U22 Thái Lan tạo nên những cuộc đối đầu đầy duyên nợ. Bóng đá Việt Nam và bóng đá Thái Lan trong thời gian gần đây liên tục phải đối đầu với nhau. Tại vòng loại World Cup 2022, Việt Nam cũng nằm chung bảng đấu với Thái Lan.


Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, kết quả bốc thăm ở bộ môn bóng đá nữ cũng đưa Việt Nam và Thái Lan nằm chung bảng đấu. ĐT nữ Việt Nam sẽ ở chung bảng B với đại kình địch Thái Lan và Indonesia. Trong khi đó, bảng A sẽ có sự hiện diện của chủ nhà Philippines cùng 2 ĐTQG Myanmar và Malaysia.

Related posts