HLV Zidane nhận được lời động viên từ người đặc biệt

Với thành tích hiện tại của Real Madrid, HLV Zidane đã nhận không ít sự chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, nhà cầm quân người Pháp đã bất ngờ nhận được sự đồng cảm và lời động viên từ đồng đội cũ của mình là Michel Salgado.

Có thể thấy rằng, kể từ khi quay lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane đã nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ BLĐ CLB cũng như NHM. Nhiệm vụ của vị chiến lược gia này là vực Real Madrid khỏi cơn khủng hoảng và đưa đội bóng trở lại thời hoàng kim như trước đây. Được biết, HLV Zidane đã cùng với Los Blancos giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp kể từ khi lên dẫn dắt Kền kền trắng vào năm 2016. Do đó, với sự trở lại lần này của Zidane, NHM đặt trọn niềm tin vào nhà cầm quân này.

Tuy nhiên, hiện tại, Real Madrid vẫn chưa có được phong độ ổn định và thành tích nổi bật từ đầu mùa giải tới nay. Trước bối cảnh này, mọi lời chỉ trích đã hướng tới cách dẫn dắt của HLV Zidane.

Tuy nhiên, mới đây, nhà cầm quân người Pháp đã bất ngờ nhận được lời động viên từ người cũ. Theo đó, đồng đội cũ Michel Salgado mới dành cho Real và Zidane những lời động viên: “Luôn luôn có những chỉ trích ở Real Madrid. Một CLB khổng lồ và xem chiến thắng là lẽ sống. Sau rất nhiều áp lực, tôi nghĩ kết quả gần đây và ngôi đầu La Liga đã xoa dịu tình hình. Zidane xứng đáng với tất cả sự tôn trọng của chúng ta. Anh ấy đã cùng Real giành được 3 Champions League liên tiếp, điều chưa ai đạt được trong lịch sử. Real trải qua những khó khăn từ mùa trước nhưng đã leo lên ngôi đầu ở giải trong nước. Tôi hiểu Real Madrid khi đã ở đó gần 11 năm. Tôi biết CLB hoạt động như thế nào và điều quan trọng là HLV cùng các cầu thủ cần điềm tĩnh trong quãng thời gian như thế này. Zidane xứng đáng với sự tin tưởng từ chúng ta, những người hâm mộ. Tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt công việc”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Michel Salgado đã tỏ ra rất thông cảm cho HLV Zidane. Với những lời động viên từ đồng đội cũ, tin chắc rằng Zidane sẽ phần nào bớt đi áp lực và tiếp tục khắc phục những hạn chế hiện tại của Kền kền trắng và giúp CLB trở lại vị trí vốn có của mình.

Related posts