Khai màn Ngoại hạng Anh, Arsenal khởi đầu hoàn hảo

Tối qua, Ngoại hạng Anh đã chính thức khai màn với những trận đấu hấp dẫn. Theo đó, Arsenal đã có màn khởi đầu gọn gàng và hoàn hảo với chiến thắng 3-0 trước Fulham.

Có thể thấy rằng, trong trận khởi đầu giải Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã rất tự tin và thi đấu với tinh thần quyết chiến quyết thắng. Dù phải hành quân làm khách trên sân của đội bóng cùng thành phố là Fulham, nhưng trước đối thủ mới lên hạng, Pháo thủ đã có màn khởi đầu hoàn hảo.

Theo đó, Arsenal đã thành công có bàn thắng đầu tiên trong hiệp 1 với pha lập công mở tỉ số của Lacezette ngay phút thứ 8. Sang đến hiệp 2, kịch bản tiếp tục lặp lại khi Pháo thủ lại một lần nữa có bàn thắng sớm. Lần này người lập công là tân binh Gabriel. Willian tiếp tục sắm vai châm ngòi trong bàn thắng này, giống với cách anh đặt dấu giày trong bàn mở tỉ số của Lacazette. Đến phút 57, tiền vệ người Brazil hoàn tất cú hattrick kiến tạo khi tung ra đường mở bóng thoáng cho Aubameyang. Tiền đạo người Gabon kết thúc đường chuyền đẹp của đồng đội bằng một pha dứt điểm đẹp không kém.

Như vậy, Arsenal đã kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 3-0. Trận đối đầu Fulham được xem là màn khởi đầu thuận lợi của Pháo thủ cho một mùa giải tự tin hơn. Chúng ta hãy cùng chờ đón màn trình diễn tiếp theo đây của Pháo thủ cũng như các đội bóng khác trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2020/21. 

Related posts