Lionel Messi và Gerard Pique xuất hiện mâu thuẫn lớn

Trong một diễn biến mới đây, theo thông tin từ nhà báo Eduardo Inda giữa Messi và Pique bất ngờ xảy ra mâu thuẫn lớn.

Có thể thấy rằng, trong suốt mùa Hè vừa qua, câu chuyện đi hay ở của Messi đã gây không ít xôn xao trên TTCN. Cụ thể, không muốn gắn bó cùng Barca, ngôi sao sinh năm 1987 tuyên bố muốn rời sân Camp Nou để tìm kiếm những thử thách mới. Đước biêt, đích thân bố Messi và cũng là người đại diện đã đến gặp BLĐ Barca tìm cách đưa con trai mình rời Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Messi đã lựa chọn ở lại khoác áo Barca ở mùa giải 2020/21.

Theo đó, mới đây Messi lại tiếp tục gây sốc cho NHM khi xuất hiện thông tin ngôi sao này đã cắt đứt quan hệ với đồng đội Pique. Trung vệ của Barca cho rằng Messi không nên công bố việc phản đối BLĐ trước báo giới, nhưng ngôi sao người Argentina cho rằng anh có quyền làm điều đó. Cụ thể, theo nhà báo Eduardo Inda viết:

“Messi nhiều lần công khai chỉ trích BLĐ Barca. Việc Suarez rời Camp Nou tới Atletico cũng khiến cậu ấy tức giận. Messi đăng một bài trên Instagram để nói rõ sự bạc bẽo của BLĐ Barca với Suarez, vài cầu thủ đã ủng hộ anh, nhưng Pique không hề có động thái gì. Thậm chí Pique còn cho rằng Messi đã thiếu tôn trọng BLĐ Barca. Điều này khiến Messi bây giờ có một mối quan hệ gần như không tồn tại với Pique. Mối quan hệ đã hoàn toàn tan vỡ”.

Như vậy, có thể thấy rằng, nhà báo Eduardo Inda đã chỉ ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ của hai cầu thủ này tan vỡ. Được biết, hiện tại Messi và Pique là hai trong những cầu thủ có nhiều tiếng nói nhất trong phòng thay đồ của đội chủ sân Camp Nou.

Related posts