Lộ diện Vua áo đen cầm còi trận Việt Nam vs Malaysia

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Mới đây thì danh tính vị trọng tài sẽ bắt chính trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 10/10 sắp tới đã được công bố. Theo đó, vị vua áo đen này sẽ là trọng tài người Iran, ông Moud Bonyadifar.

Trong quá khứ, ông Bonyadifar chưa từng cầm còi trận đấu nào có đội tuyển Việt Nam. Trở thành trọng tài FIFA năm 2013, ông thường xuyên làm việc ở các giải AFC Champions League, AFC Cup và vòng loại World Cup. Tính đến hiện tại thì trọng tài Bonyadifar đã thổi 20 quả phạt đền, rút ra 9 thẻ đỏ và 127 thẻ vàng trong sự nghiệp của mình. Một điều thú vị là trọng tài người Iran này đang hoạt động song song giữa việc làm trọng tài và làm một giáo viên thể dục. Hợ trợ ông Bonyadifar bắt trận Việt Nam vs Malaysia sẽ là đội ngũ trợ lý bao gồm Saeed Alinejad, Ali Mirzabeigi và Vahid Kazemi, và tất cả đều là người Iran.

Trước trận đấu cực kì quan trọng với chủ nhà Việt Nam tại sân Mỹ Đình, tiền đạo kì cựu Norshahrul Talaha chia sẻ với báo giới: “Chúng tôi đang đạt được trạng thái phong độ rất tốt kể từ khi đến Việt Nam một ngày trước. Các cầu thủ Malaysia đang tự tin sau trận thắng Sri Lanka hôm 5/10 vừa rồi. Đội tuyển Việt Nam cho đến lúc này vẫn là nhà vô địch AFF Cup, tuy nhiên vòng loại World Cup là một đấu trường rất khác, và đội tuyển Malaysia đã thay đổi khá nhiều. Chúng tôi đến đây với mục tiêu giành một chiến thắng, hoặc chí ít là 1 điểm tại SVĐ Mỹ Đình.”

Khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu, Talaha nói thêm: “Tôi vẫn nhớ khuôn mặt của các cầu thủ tuyển Việt Nam, đặc biệt là Đoàn Văn Hậu. Tôi thấy cậu ấy là một cầu thủ giỏi, ngày càng đạt được những bước tiến ấn tượng khi sang chơi bóng cho CLB Heerenveen. Văn Hậu đã thể hiện rất tốt trước đội tuyển Malaysia, tuy nhiên, với tư cách là một tiền đạo, tôi không hề sợ hãi hay lo lắng nếu có cơ hội gặp lại cầu thủ này. Nếu được HLV Tan Cheng Hoe trao cơ hội, tôi tự tin mình có thể đánh bại Văn Hậu và ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam.”

VT

Related posts