Gạt bỏ tin đồn sai sự thật, Christian Pulisic bất ngờ nói về tương lai

Trong thời gian qua, tương lại tiền vệ Christian Pulisic tại Chelsea đã được đồn đoán khá nhiều khi có nguồn tin cho rằng ngôi sao này sẽ rời CLB vào tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, mới đây, tiền vệ này đã chính thức khẳng định anh sẽ tiếp tục cam kết tương lai tại Stamford Bridge.

Có thể thấy rằng, Christian Pulisic là một trong những bản hợp đồng có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử Chelsea, đội bóng thành London bỏ tới 57 triệu bảng để có cầu thủ người Mỹ từ Dortmund. Kể từ khi khoác áo Chelsea, tiền vệ này không ngừng cố gắng và nỗ lực. Cầu thủ 21 tuổi nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ CLB cũng như NHM.

Tuy nhiên, không đáp ứng được sự mong mỏi từ đội bóng và NHM, những gì Pulisic thể hiện chỉ là sự thất vọng. Tiền vệ sinh năm 1998 không được đá chính thường xuyên bởi sự hòa nhập còn khá chậm của mình. Kể từ đầu mùa giải đến nay, Pulisic chỉ mới ra sân đá chính 1 lần và chưa có được bàn thắng nào sau 6 trận đấu. Trước bối cảnh không được trọng dụng và ra sân, Pulisic cảm thấy chán nản. Theo The Sun, cầu thủ 21 tuổi đang lên kế hoạch ra đi ở phiên chợ Đông tới đây, anh cần được ra sân nhiều hơn. Tờ báo này cũng cho rằng, Pulisic sẽ gặp trực tiếp HLV Frank Lampard để nói chuyện về tương lai. Nếu không nằm trong kế hoạch, anh sẽ ra đi theo dạng cho mượn. Bởi lẽ, Pulisic muốn được thi đấu thường xuyên thay vì phải ngồi dự bị như thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, tiền vệ này đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1998 tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó cùng Chelsea và những nguồn tin cho rằng anh rời Stamford Bridge vào tháng 1 năm 2020 là không chính xác. Cụ thể, Pulisic cho biết: “Tôi không hiểu những thông tin tôi rời Chelsea vào tháng 1 theo dạng cho mượn ở đâu ra. Tôi hạnh phúc ở Chelsea và không muốn đi đâu cả. Hiện tôi đang nỗ lực tập luyện, qua đó nuôi hy vọng được sử dụng nhiều hơn. Tôi tập trung vào tập luyện và thi đấu, tôi không nghĩ đến những chuyện khác”.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc Pulisic rời Chelsea là chuyện không có khả năng xảy ra. Tiền vệ này cam kết sẽ ở lại trong màu áo Chelsea và nỗ lực cố gắng nhiều hơn để được HLV Lampard tin tưởng và trao cơ hội.

Related posts