MU bất ngờ bị cười nhạo trên TTCN

Có thể thấy rằng, MU vẫn đang im hơi lặng tiếng trên TTCN sôi động ở mùa Hè này. Chính vì vậy, mới đây, Quỷ đỏ đã bị cười nhạo vì mua đâu trượt đấy.

Vừa qua, các đội bóng đã tích cực chuẩn bị và thương thảo trên TTCN với mong muốn mang về những tân binh chất lượng giúp CLB cải thiện đội hình. Theo đó, mới đây, Spurs được xác nhận đã hoàn thành 2 bản hợp đồng Gareth Bale và Sergio Reguilon, trong đó hậu vệ Tây Ban Nha được cướp ngay trước mắt MU. Cả 2 sẽ sớm được thông báo là người Tottenham trong vài ngày tới. Cùng với Tottenham, Liverpool cũng vui mừng khi đã đạt thoả thuận chiêu mộ Thiago Alcantara, sau khi chấp nhận chi số tiền 30 triệu euro.

Trong ngày có quá nhiều bảng hợp đồng được công bố, NHM MU lại tiếp tục buồn rầu khi Quỷ đỏ vẫn chưa đâu vào đấy trên TTCN này. Trước bối cảnh này, huyền thoại Rio Ferdinand đã lên tiếng chỉ trích MU. Theo đó, huyền thoại Rio Ferdinand đã phàn nàn việc MU mua Sancho hơn 1 tháng chưa xong. Cụ thể, mục tiêu lớn nhất của  MU chính là Jadon Sancho. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có tiến triển gì cho thương vụ này. Trong khi đó, hàng loạt cái tên khác bị đối thủ cướp mất.

Như vậy, có thể thấy rằng, TTCN hè lần này là phiên chợ thất vọng với MU. Hiện tại, Quỷ đỏ vẫn còn thời gian từ đây đến ngày 5/10 để chốt Sancho và khép lại nó trong sự thất vọng từ NHM.

Related posts