Soi kèo bóng đá APOEL Nicosia vs Suduva – Vòng sơ loại Champions League 2018-19

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Soi kèo vòng sơ loại Champions League 2018-19 – 0h00 ngày 18/7/2018, sân GSP Stadium

Tỷ lệ kèo APOEL Nicosia vs Suduva

Tỷ lệ cả trận Châu Á
-0.94 : 0:2.5 : 0.80
Tỷ lệ Hiệp 1
-0.98 : 0:1 : 0.84
Tỷ lệ Tài/Xỉu cả trận
0.86 : 3 : 0.98
Tỷ lệ Tài/Xỉu H1
0.95 : 1-1.5 : 0.89

Soi kèo tổng quan APOEL Nicosia vs Suduva


APOEL Nicosia đã bất ngờ thất bại 1-3 ở trận đấu lượt đi trên sân khách. Họ cần một thắng lợi cách biệt ở trận lượt về này mà không thủng lưới mới có thể đi tiếp. Với quyết tâm cùng với khả năng đá sân nhà rất tốt, cơ hội để APOEL Nicosia giành chiến thắng rất dễ xảy ra. iworldcup2018.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng APOEL Nicosia thắng kèo rất có thể.

Nhà vô địch đảo Sip 6 mùa liên tiếp gần đây đã nhận thất bại tương đối bất ngờ trong chuyến làm khách đến sân của Suduva. Nên nhớ Suduva mới lần đầu tiên trong lịch sử được tham dự vòng đấu sơ loại. Tuy nhiên, quyết tâm của chủ nhà chính là điểm khác biệt lớn nhất ở trận đấu lượt đi. Với thất bại 1-3, cơ hội chưa phải là hết dành cho APOEL Nicosia. Muốn có vé có mặt tại vòng sơ loại thứ 2, APOEL Nicosia cần một thắng lợi tối thiểu 2 bàn mà không thủng lưới. Với khả năng đá sân nhà rất tốt của mình, cơ hội để APOEL Nicosia giành chiến thắng đậm trước các vị khách đến từ Lithuania hoàn toàn có thể xảy ra.

Khả năng đá sân nhà của APOEL Nicosia là rất tốt trong thời gian qua. 10 trận sân nhà gần nhất, APOEL Nicosia đã giành chiến thắng đến 7 trận, hòa 2 trận và chỉ thua đúng 1 trận. Dù thành tích đá sân khách của Suduva cũng rất tốt với 7 chiến thắng, 1 trận hòa trong 10 trận gần nhất, những rõ ràng họ khó lòng có được thành tích tốt ở chuyến làm khách ở vòng đấu này. Chắc chắn sau khi nhận thất bại ở trận đấu lượt đi, APOEL Nicosia sẽ cố gắng hơn rất nhiều ở trận lượt về nhằm có được một kết quả tốt. Ở mức tỷ lệ chấp kèo cao như vậy, xem ra việc APOEL Nicosia giành chiến thắng đậm rất dễ xảy ra.

Lịch sử đối đầu APOEL Nicosia vs Suduva

Lượt đi: Suduva 3-1 APOEL Nicosia (H1: 3-0)
10 trận sân nhà gần đây: APOEL Nicosia thắng 7, hòa 2, thua 1, thắng kèo 5 trận, 9 trận Tài
10 trận sân khách gần đây: Suduva thắng 7, hòa 1, thua 2, thắng kèo 6 trận, 7 trận Tài
8/10 trận sân nhà APOEL Nicosia ghi bàn H1, 6 trận thủng lưới H1, 5 Trận dẫn bàn H1
7/10 trận sân khách Suduva không thủng lưới H1, 6 trận ghi bàn H1
4/5 trận gần đây APOEL Nicosia ghi bàn H1, 3 trận thủng lưới H1
5 trận liên tiếp gần đây Suduva không thủng lưới H1, 3 trận ghi bàn H1

Đội hình dự kiến APOEL Nicosia vs Suduva

APOEL Nicosia: Al Tamari, Caju, Dellatorre, De Vincenti, Merkis, Milanov, Morais, Sallai, Souza, Tavares, Waterman

Suduva: Acevedo, Cicilia, Jankauskas, Kardum, Leimonas, Matulevicius , Slavickas, Svrljuga, Topcagic, Verbickas, Zivanovic

Soi kèo hiệp 1 APOEL Nicosia vs Suduva

Hiệp 1 : APOEL Nicosia chấp 1, Tài 1-1.5: Những con số thống kê đang cho thấy hàng thủ của hai đội thi đấu raasrt tốt trong H1. Tuy nhiên, quyết tâm có được một chiến thắng khi để thất bại ở trận lượt đi rất có thể sẽ giúp APOEL Nicosia có được những bàn thắng trong hiệp đấu này. iworldcup2018 đã tham khảo nhiều chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng APOEL Nicosia thắng kèo trong H1 là 65%, khả năng ra Tài H1 chiếm 60%.

Dự đoán tỷ số H1 : 2-0

Soi kèo cả trận APOEL Nicosia vs Suduva

Cả trận : APOEL Nicosia chấp 2.5, Tài 3: Thất bại 1-3 ở trận lượt đi khiến cơ hội đi tiếp của APOEL Nicosia bị ảnh hưởng khá nhiều. Muốn giành quyền đi tiếp, chủ nhà cần tối thiểu một trận thắng với cách biệt 2 bàn trở lên mà không thủng lưới. Với quyết tâm cộng với khả năng đá sân nhà rất tốt của mình, cơ hội để APOEL Nicosia thắng đậm rất dễ xảy ra. iworldcup2018 đã tham khảo nhiều chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng APOEL Nicosia thắng kèo 60%, khả năng ra Tài chiếm 60%.

Dự đoán tỷ số cả trận : 3-0

Related posts