Neymar lại phải đối diện với nỗi ám ảnh lớn này

Trong một diễn biến mới đây, Neymar lại bất ngờ đối diện với nỗi ám ảnh mang tên “chấn thương” trong cuộc chạm trán với Nigeria. Theo đó, NHM đang lo lắng trước tình hình của Neymar khi chưa rõ chấn thương của anh nặng nhẹ như thế nào.

Vừa qua, giữa Brazil và Nigeria đã có trận giao hữu trên Sân Quốc gia Singapore. Điểm đáng chú ý ở trận đấu này chính là Neymar. Ngôi sao sáng nhất của Brazil đã có những cú sút chưa thành công thì anh đã phải rời sân sau các pha va chạm của Nigeria. Cụ thể, Neymar đã được thay ra sau 12 phút bởi Philippe Coutinho. Được biết, Neymar đã không may mắn dính chấn thương gân kheo và phải tập tễnh rời sân. Được biết, trước đó 5 phút, Neymar đã được các nhân viên y tế Brazil chăm sóc bên ngoài sân nhưng sau đó họ xác định rằng tình hình ổn để cầu thủ này tiếp tục tham gia trận đấu. Tuy nhiên, sau khi tung ra một cú sút về phía khung thành Nigeria, Neymar đã buộc phải ra nghỉ sớm.

Có thể thấy rằng, dường như Neymar không có duyên với việc ra sân. Cứ hễ ra sân thi đấu, cầu thủ này sẽ gặp phải chấn thương không nặng cũng nhẹ. Cụ thể, Neymar đã dính nhiều chấn thương kể từ khi chuyển đến Paris năm 2017, anh bỏ lỡ những trận đấu quan trọng trong cả hai mùa giải của mình ở thủ đô nước Pháp với chấn thương ở bàn chân, cổ chân và mắt cá chân. Tổng cộng, Neymar đã phải chịu 9 chấn thương riêng trong thời gian thi đấu cho PSG, bỏ lỡ khoảng 40 trận trên mọi đấu trường trong hai mùa giải ở Paris. Và bây giờ Neymar lại tiếp tục dính thêm một chấn thương nữa.

Với chấn thương hiện tại của Neymar, các bác sĩ cho biết chấn thương của anh chắc chắn không đơn giản và không thể ra sân trong một vài trận đấu tiếp theo của PSG. Tuy nhiên, họ cũng chưa thể đưa ra chẩn đoán chính xác về thời hạn hồi phục của Neymar.

Như vậy, chấn thương đã trở thành nỗi ám ảnh và là nguyên nhân ảnh hưởng khá lớn đến sự nghiệp của chân sút này. Hy vọng rằng chấn thương lần này sẽ không quá nghiêm trọng với Neymar để anh nhanh chóng được ra sân cống hiến cho ĐTQG cũng như CLB của mình. 

Related posts