Người đại diện bất ngờ lên tiếng về tương lai Bale tại Real Madrid

Trong thời gian qua, tương lai Gareth Bale tại Real Madrid vẫn đang là vấn đề được NHM đặc biệt chú ý đến. Trong một diễn biến mới đây, người đại diện của cầu thủ xứ Wales đã bất ngờ lên tiếng thông báo về chuyện đi hay ở của Bale trong thị trường chuyển nhượng này.

Có thể thấy rằng, tương lai Bale đang thực sự bất ổn tại Real Madrid. Chính vì vậy, trong suốt thời gian vừa qua, đã có những tin đồn cho sự ra đi của Bale khi HLV Zidane đã công khai mong muốn đẩy Bale ra đi từ khi trở lại nắm quyền từ tháng 3 năm ngoái. Tuy nhiên, ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Bale vẫn quyết tâm ở lại gắn bó cùng Real Madrid mặc dù đã nhận được lời đề nghị từ Trung Quốc.

Được biết, hiện tại, Bale còn hợp đồng với Real đến năm 2022. Trong một diễn biến mới đây, người đại diện của Bale đã bất ngờ lên tiếng về chuyện tương lai của Bale tại Real Madrid. Theo đó, người đại diện Barnett tiếp tục khẳng định cầu thủ này không có ý định ra đi dù bị chỉ trích nhiều vì phong độ và thể lực không đảm bảo. Barnett cũng đã lớn tiếng khẳng định Bale sẽ tôn trọng hợp đồng này thay vì tìm kiếm bến đỗ mới. Barnett cho biết: “Bale sẽ ở lại Real Madrid thêm ít nhất 2 năm nữa. Vậy nên chúng ta không cần phải lo lắng gì cả. Cậu ấy vẫn ổn. Cậu ấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và mọi thứ đều ổn cả. Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng HLV Zidane đang tính cô lập Bale và đẩy cầu thủ này khỏi kế hoạch của ông. Nhưng Barnett cũng phủ nhận điều này. Tôi nghĩ đó là nỗi lo của những người khác. Zidane và Bale đang có mối quan hệ tốt và không gặp vấn đề gì cả”.

Như vậy, có thể thấy rằng, người đại diện của Bale đã trực tiếp lên tiếng cam kết cho tương lai của cầu thủ này tại Real Madrid. Bale không muốn rời đi, tin chắc rằng, anh sẽ lựa chọn ở lại và cống hiến cùng Kền kền trắng cho đến hết thời hạn hợp đồng.

 

 

Related posts