Người đại diện lên tiếng úp mở lựa chọn của Pogba

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Tương lai của Pogba tại MU vẫn đang là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo giới. Trong một diễn biến mới đây, người đại diện của cầu thủ người Pháp đã lên tiếng úp chuyện đi hay ở của Pogba trong kỳ chuyển nhượng tới.

Được biết, hợp đồng của tiền vệ Paul Pogba với MU chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, nhưng cho đến nay, một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua. Có thể nói, Pogba đang cảm thấy không hạnh phúc tại Old Trafford, vì vậy, ngôi sao người Pháp muốn ra đi tìm bến đỗ mới.

Trong một diễn biến mới đây, người đại diện của Pogba- Mino Raiola đã xác nhận sẽ cân nhắc những lựa chọn cho tương lai của Pogba vào mùa hè này. Bởi lẽ, ông cho rằng, một cầu thủ giỏi như vậy cần cạnh tranh những danh hiệu lớn.

Cụ thể, Raiola mới lên tiếng úp mở rằng ông đang sẵn sàng đàm phán với mọi đội bóng quan tâm tới Pogba. Và tay cò người Hà Lan tin rằng Pogba xứng đáng được trình diễn ở một sân khấu đẳng cấp hơn Man United, đội bóng còn đang chật vật tìm đường trở lại Champions League mùa sau. Ông thẳng thắn chia sẻ: “Cậu ấy không bao giờ đánh mất đi nụ cười của mình. Nhưng rõ ràng một cầu thủ lớn không đến Man United để chịu cảnh không thể cạnh tranh ở Champions League cũng như Premier League. Sẽ là sai lầm nếu tôi không thừa nhận Pogba muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Ưu tiên của Pogba bây giờ là chơi tốt nhất có thể và đến cuối mùa giải, chúng ta sẽ xem cậu ấy có ở lại hay không.Tôi có nói chuyện với Pavel Nedved và Juventus về nhiều thứ, trong đó có Pogba và những cầu thủ khác, những điều phù hợp với một đội bóng lớn. Bạn cần lấy thông tin, xem điều gì đang xảy ra, đặt ra vài giả thuyết và mơ mộng một chút. Ngoài Juventus còn có những đội bóng khác muốn có Pogba. Nhưng bây giờ cậu ấy đang ở Man United. Không có gì là không thể trên thị trường chuyển nhượng. Đó là điều được chứng minh bởi Juventus, PSG và Real Madrid. Việc đạt được những điều không tưởng là một phần của những vụ làm ăn này”.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc ra đi tìm một bến đỗ mới của Pogba tại kỳ chuyển nhượng này hoàn toàn có khả năng xảy ra khi người đại diện của ngôi sao này đã lên tiếng. Liệu rằng, đâu sẽ nơi dừng chân tiếp theo của Pogba đây?

Related posts