Người đại diện úp mở tương lai Jorginho

Trong một diễn biến mới đây, người đại diện của Jorginho đã bất ngờ tiết lộ tương lai của cầu thủ này sẽ nối gót HLV Sarri trong bối cảnh không chắc chắn tại Chelsea.

Có thể thấy rằng, Jorginho là một trong những cầu thủ tài năng và có nhiều đóng góp cho Chelsea trong thời gian qua. Được biết, Jorginho đã đóng vai trò quan trọng giúp Chelsea về đích thứ 3 ở Premier League và giành chức vô địch Europa League ngay mùa giải đầu tiên ở thành London.

Một trong những nguyên nhân khiến Jorginho tự tin tỏ sáng và cống hiến chính là nhờ sự phối hợp ăn ý với HLV Sarri. Cụ thể, Jorginho đã làm việc với Sarri ở Napoli trong 3 năm trước khi cả 2 tái hợp ở Stamford Bridge hè 2018. Sự hiểu nhau của hai thầy trò đã tạo nên một bộ đôi hoàn hảo giúp Napoli lớn mạnh ở Serie A cũng như để lại nhiều dấu ấn tại đấu trường Premier League. Tuy nhiên, sau khi HLV Sarri chia tay Chelsea, thầy trò người Italia đã không được tái hợp trong bóng đá.

Trong một diễn biến mới đây, đại diện của Jorginho đã bất ngờ tiết lộ cầu thủ này có khả năng nối gót HLV Sarri tới CLB tiếp theo trong tương lai. Cụ thể, đại diện của Jorginho cho biết: “Jorginho rất hạnh phúc với Lampard và Chelsea có thể chơi tốt hơn mùa giải năm ngoái. Hầu như mọi cầu thủ Italia đều ở Serie A vì đó là một giải đấu hàng đầu. Nhưng chuyến phiêu lưu đã đưa Jorginho tới London. Nếu Sarri vẫn ở lại thì có lẽ cậu ấy đã gia nhập Juventus rồi. Jorginho có sự kết nối với Sarri rất mạnh mẽ. Chúng tôi đang chờ xem Sarri sẽ tới đâu. Và nếu đó là một CLB lớn ở Italia, Jorginho có thể theo chân ông ấy”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Jorginho luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thầy cũ của mình.

Related posts