Pep Guardiola đặc biệt muốn mua thêm cầu thủ này

Trong một diễn biến mới đây, HLV Pep Guardiola rất muốn BLĐ Man City chi thêm tiền mua hậu vệ Nicolas Tagliafico từ Ajax vào tháng 1 năm nay.

Có thể thấy rằng, ở TTCN Hè này, Man Xanh đã chi hơn 100 triệu bảng nhằm nâng cấp đội hình. Theo đó, những bản hợp đồng mà Man City mang về đa phần lớn là hàng thủ. Cụ thể, đội chủ sân Etihad bỏ ra 100 triệu bảng để mua 2 hậu vệ Nathan Ake và Ruben Dias.

Vừa mới đây, dù đã có thêm những bản hợp đồng mới, nhưng HLV Pep Guardiola vẫn chưa hài lòng về hàng thủ Man City. Tờ The Sun tiết lộ, Man City đang tìm cách đem về hậu vệ Nicolas Tagliafico vào tháng 1 năm sau. Được biết, Nicolas Tagliafico sở trường đá hậu vệ trái. Cầu thủ 28 tuổi là trụ cột của Ajax trong nhiều năm qua, anh có cả kinh nghiệm thi đấu ở Champions League. Không chỉ phòng thủ tốt, Tagliafico còn được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ tấn công. Đặc biệt, HLV Pep Guardiola đánh giá rất cao ở tốc độ và khả năng tạt bóng. Hiện tại, Tagliafico chỉ còn 2 năm hợp đồng và được định giá khoảng 30 triệu bảng. Nhưng phía Ajax đã tuyên bố muốn nhận được ít nhất 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Như vậy, có thể thấy rằng, Man City đang để mắt đến ngôi sao của Ajax nhưng vấn đề còn lại là khoảng tiền chuyển nhượng. Liệu rằng, Man City có đạt được thỏa thuận và mang Tagliafico vào tháng 1 tới không?

Related posts