Pogba bất hòa MU, đòi chia tay CLB sớm

Trong một diễn biến mới đây, mối quan hệ giữa Pogba và MU đã bất ngờ có chuyển biến xấu và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ chia tay MU sớm hơn dự kiến.

Có thể thấy rằng, suốt mùa giải vừa rồi, câu chuyện về tương lai của Pogba vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ NHM. Theo đó, ngôi sao người Pháp đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn rời Old Trafford để tìm bến đỗ mới cho sự nghiệp khi không còn quá tha thiết với MU. Với việc không muốn cống hiến cho MU, mối quan hệ giữa Pogba và MU đã có xích mích.

Trong một diễn biến mới đây, mối quan hệ này giữa hai bên lại càng mâu thuẫn. Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự bất hòa của hai bên chính là việc Pogba không hài lòng khi phải thường xuyên ngồi dự bị. Theo đó, theo Manchester Evening News đưa tin khả năng rất cao MU sẽ nhanh chóng rời MU. Cụ thể, đích thân Pogba còn đích thân thừa nhận anh chưa thảo luận gia hạn với United. Do đó, khả năng Man Utd sẽ phải nói lời chia tay trụ cột của mình ngay trong mùa hè sang năm, hoặc là mất trắng sau đó 1 năm.

Như vậy, có thể thấy rằng, quan hệ giữa MU và Pogba đang xuống mức thấp nhất có thể. Do đó, việc Pogba chia tay đội chủ sân Old Trafford là có thể xảy ra thậm chí là sớm hơn dự kiến.

Related posts