Rashford chỉ ra điểm khác biệt của Solskjaer so với Mourinho ở MU

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một chia sẻ mới đây, chân sút Rashford của MU cho rằng Solskjaer có sự thấu hiểu các cầu thủ nhiều hơn so với Mourinho. Đây chính là điểm khác biệt và cũng đang giúp Rashford có thêm những sự tự tin để tiến bộ hơn.

MU vẫn đang gặp những khó khăn ở giai đoạn khởi đầu của mùa giải. Tuy nhiên cho đến lúc này, vấn đề mà MU đã giải quyết tốt hơn ở triều đại Solskjaer so với Mourinho chính là không khí phòng thay đồ. Không còn những căng thẳng trong các buổi tập mà những tiếng cười và sự ủng hộ cho thuyền trưởng của MU hiện tại xuất hiện nhiều hơn. Trong một chia sẻ mới đây, Marcus Rashford cảm thấy Ole Gunnar Solskjaer có sự thấu hiểu cầu thủ nhiều hơn so với Mourinho nhờ kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.


Cụ thể, Rashford cho biết : “Solskjaer rất khác biệt nhưng tôi nghĩ điều đó được mong đợi bởi vì ông đã chơi bóng. Ngoài sân ông ấy hiểu các cầu thủ hơn một chút”.


Mourinho chưa từng thi đấu ở những cấp độ cao nhất. Sự nghiệp huấn luyện của Mourinho bắt đầu từ việc làm phiên dịch cho Bobby Robson tại Barca. Tuy vậy với Rashford, đó không phải là vấn đề quá lớn với Mourinho bởi đó là một HLV tài năng :”Tôi không nghĩ đó là một vấn đề đối với ông ấy, bởi vì ông ấy rõ ràng là một HLV hàng đầu. Nhưng đối với tôi, tôi nghĩ khi một HLV đã chơi bóng, họ sống theo lối sống mà chúng ta đã sống và họ có thể hiểu biết hơn một chút”.

Chân sút của MU cũng cho biết hiện tại, các cầu thủ của MU rất tin tưởng vào HLV Solskjaer. “Ngay bây giờ mọi người đều tin tưởng vào HLV. Chúng tôi có thể không làm mọi thứ mà ông ấy bảo để hoàn thiện, nhưng phản ứng ban đầu về chiến thuật, cách huấn luyện của ông đã trở nên phi thường”.

Related posts